Thay bàn phím Sony Vaio VGN-CW series ở đâu !

Mình cần thay bàn phím Sony Vaio VGN-CW series ! máy mình mới mua ! do bị dổ nước vào nên nó bị  chạm !

 Ai biết chổ nào chuyên phân  phối bàn phím và thay bàn phím sony hay không ! chỉ mình với !

Thay bàn phím laptop ờ tp.hcm

Hoàng Thuỷ
Trả lời 8 năm trước

thay bàn phím laptop sony cw giá 245k bảo hành 12 tháng

địa chỉ: số 15c phố kim hoa-phương liên-đống đa-hà nội
call: 098.676.3302 THủy
yahoo: hoangkimthuy0202
sky: thuyhkbaohuy
gmail:thuyhk@baohuyjsc.com.vn

Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

bạn mang qua chỗ viện máy tính 178-180 Hoàng Văn Thụ phường 9 quận Phú Nhuận ak, chỗ này sữa chữa thay thế đều ok, khá nhanh và giá cũng ok. bạn gọi qua đó họ tư vấn trước rồi quyết định cũng được, số điện thoại nek bạn 08 3844 2008