XIN TRỢ GIÚP Bật/tắt chuột latop TOSHIBA A200 T2080. Xin cảm ơn rất nhiều

XIN TRỢ GIÚP Bật/tắt chuột latop TOSHIBA A200 T2080. Xin cảm ơn rất nhiều.
rice
Trả lời 16 năm trước
[quote]Bạn không muốn sử dụng chuột cảm ứng mà muốn sử dụng chuột thật mà không biết tắt thế nào, đây là ý kiến của mình về tắt bật chuột cảm ứng của Laptop 1. Thông thường trên các dòng Compaq/HP-Compaq sẽ có một nút chức năng nằm phía trên touchpad, cho phép on/off chuột cảm ứng. 2. Dùng phần mềm Synapstics kèm theo Driver để Disable 3. Dùng phím chức năng Fn kết hợp với 1 trong dãy phím từ F1 -> F12 (xem phím nào có biểu tượng mouse hoặc hình 1 ô vuông có bàn tay trỏ vào). Vài phím tắt thông thường để khóa touchpad: Fn + F4 đối với Fujitsu Fn + F7 đối với Acer Aspire Fn + Esc đvLenovo 4. Một số MTXT, chỉ cần gắn chuột vào cổng USB hay cổng PS/2 là máy sẽ tự nhận ra và tắt thanh điều khiển con trỏ bàn cảm ứng đi.[/quote]
cucucm
Trả lời 12 năm trước

Xin chào các anh em

ai có kinh nghiệm giúp mình với: latop TOSHIBA A200 T2080 của tôi đưa cho đứa em sử dụng, tôi nghe đứa em báo lại: đầu hôm thì sử dụng bình thương, sáng hôm sao thị bật nguồn không có tính hiệu gì hết. Tôi kiểm travà tôigắn cục sac vào nhưng thì đèn báo sạc sáng lên nhưng khi bấm nút nguồn thì máy không khởi động. (lúc bình thường khi sac pin thì 2 đèn sáng lên nhưng bây giờ chỉ có 1 đèn nguôn AC ma thôi. Vậy laptop cua em bị hư bộ phần nào và cách khắc phục ra sao, mong các anh em có kinh nghiệm xin chỉ giúp. Xin cảm ơn rất nhiều.