Tại sao không sử dụng được nút Print Screen?

Mình đang dùng laptop - hình như đa số laptop không sử dụng được chức năng print screen này. Các bạn có cách nào sửa nó không? hoặc có cách nào thay thế cho chức năng "chụp hình màn hình" ko?
Cảm ơn nhiều!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, bạn để ý nhé:

Trong các laptop đời mới bây giờ , nút Print Screen thường có màu xanh và nằm chung với nút khác .
Nhìn kỹ bên góc trái phía dưới bàn phím sẽ thấy 1 nút màu xanh " Fn "
Nhấn đồng thời Print Screen và Fn , sẽ chụp được .

Chúc bạn vui!

Vũ Mạnh Tráng
Trả lời 14 năm trước

MÌNH DÙNG LAPTOP HP DV4 TRÊN BÀN PHÍM MÁY BẠN BẤM NÚT FN GÓC TRÁI MÀN HÌNH VÀ ĐỒNG THỜI ẤN NÚT INSERT(PRTSC) Ở GÓC PHẢI MÀN HÌNH .

Trả lời 8 năm trước
laptop tui k có chức năng print screen
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chụp màn hình thì bạn dùng tổ hợp phím ALT + PrtSc SysRq

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Ở lap có nút PrtScr b ấn vào đó chụp mh xong vào word hoặc phần gửi tin nhắn ấn Ctrl V là ok nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Thử ấn fn + prt sc xem. hoặc ko thì bạn cài đặt mấy phần mềm chụp nhanh màn hình máy tính. light shot này

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

ấn Alt + PrtScr mới được bạn ạ