Vấn đề về Chuột: Logitech & Mitsumi ?

Chả là thế này các bác ah. Bà già em kinh doanh Internet và hiện giờ dàn nét của bà già em đang xài dàn chuột Mitsumi quang ( chính hãng của Minh Thông đấy nhá các bác , chứ không phải mấy cái hàng củ lựu đâu nha , mua 100 mấy k / con đấy ) , nhưng ma dạo này không hiểu sao lại hư hoài , lúc thì chơi dược lúc thì không , cứ bắt đi mua chuột mới hoài làm bà già cứ tốn tiền hoài , tội bã dễ sợ Vì vật tui tính đổi qua Logitech xài xem thôi , có chắc chắn hơn cái thằng Mít Xùi Mi kia không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hàng net thì huyền thoại muôn đời vẫn là mitsumi. Hay thử chuyển sang mấy con logitech V120a thử xem, giá tầm 70k thôi. Mình xài 1 năm không hỏng hóc gì, tất nhiên cường độ và áp lực chỉ bằng 1/3 tiệm nét.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Thật ra mình thấy mitsumi bi ngon gấp mấy lần quang. Phòng net gần nhà mình nó dota, CF các kiểu thua điên lên đập chuột ầm ầm mà có con nào hư đâu .
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Đã làm net thì bác cứ xác định chung thủy với chuột bi hoặc Mitsumi đi , khách mà bắn CF hay SA hay CS thì đảm bảo 2 tháng sau thay chuột mới