Không xài được phím Shift với một số phím

Em đang xài Windows Vista Ultimate trên Laptop IBM Thinkpad T60. Không hiểu sao khi sử dụng để gõ chữ thì không thể sử dụng phím Shift với dãy chữ trên cùng của bàn phím (q,w,e,...,p) để viết ký tự in hoa, các phím còn lại vẫn sử dụng bình thường. Muốn viết ký tự in hoa của các chữ này em buộc phải dùng phím CAPSLOCK. Em đã lên trang chủ IBM download đầy đủ driver và cài vào máy. Mong các bác chỉ giáo giúp lỗi này giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tình hình như trên bạn nói thì mình nghĩ không phải do lỗi Win mà do BÀn phím của bạn có vấn đề rồi!!! Thử cài lại Win XP xem thế nào!! Nếu bình thường thì thôi!!! còn nếu không phải xem lại socket bàn phím trên Mainboard!!!