Bàn phím laptop compaq 700z bị lỗi nhờ chỉ giúp ?

Em có máy laptop compaq 700z bàn phím khi gỏ văn bản có vài phím bị lỗi thí dụ gỏ phím o thì được kết quả trên màn hình là /o/o/o, gỏ phím u thì được huhuhu, có khoản hơn 10 phím bị lỗi như thế (dính chồng với phím thường là gần với nó) xin nhờ các chuyên gia chỉ giúp vì em là giáo viên nghèo mua con lap tồi để dạy trẻ nay bị sự cố mong các anh thương tình chỉ giáo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xài win gì, có lẽ do font hệ thống của bạn bị lổi. Để biết phần cứng tức bàn phím của bạn có bị không bạn vào Start-=> Run -=> OSK Đây là trình bàn phím ảo. Bạn nhập văn bản bằng cách click chuột vào phần phím ảo xem, nếu không bị thì do bàn phím onboard của laptop còn nếu cụng bị như vậy thì do lỗi font rồi. Ah mà chỉ trên Word,excel mới bị hả?
vien
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì các phím kia bị chập mạch. Tức là nếu trường hợp bị nước đổ vào thì bấm phím này thì nhiễm các phím bên cạnh... Bạn thử vệ sinh lại những phím đó và sấy cho bàn phím khô ráo. Nếu không được thì hảy đem đến các trung tâm sữa chữa Laptop uy tín để sữa hoặc thay mới: Bạn hảy tham khảo địa chỉ này xem: VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM Trụ sở : 178-180 Hoàng Văn Thụ P.9, Q.Phú Nhuận TP.HCM ĐT : 08 3844 2008 - 3844 2011 - 3918 3278 - 3844 6442 Giờ làm việc : 7h:30 - 21h:00 suốt tuần (kể cả ngày CN & Lễ) www.vienmaytinh.org - data@vienmaytinh.org - fax: 38446 439 Chúc bạn thành công!
http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 9 năm trước

Bàn phím của bạn bị lỗi hết rồi còn gì.Thay mới đi thôi bàn phím laptop giờ cũng rẻ ý mà.Bạn ở Hà Nội hay ở đâu thế?Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có thay ở đó cái phím cho máy HP dv4 giá là 280k được bảo hành 6 tháng.giờ mình dùng được 9 tháng rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như loa,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.