Hỏi về thuê hosting băng thông unlimited ?

Em có 1 website về thương mại điện tử. Website của em làm cũng được 2 năm rồi. Bên đợn vị em thuê hosting thì họ giới hạn băng thông nên mỗi lần hết hạn e phải gia hạn thêm cũng khá tốn kém. Ai biết đơn vị nào cho thuê hosting 1.500 Mb mà băng thông unlimited thì mách dùm em với. Em cảm ơn.

Trần Quang Huy
Trả lời 10 năm trước
  • Hướng dẫn mã nguồn phần mềm lập trình
  • Hướng dẫn Wordpress
  • Hướng dẫn Nukeviet
  • Hướng dẫn SEO
  • Hướng dẫn Office
  • Thủ thuật máy tính phần mềm
  • Học HTML
  • Học CSS
  • Tên miền Hosting
Biện Thị Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Có rất nhiều dịch vụ đấy bạn, lên mạng search là có đầy. Tìm hiểu kỹ công ty nào uy tính nha, chứ băng thông unlimited nhưng nhà cung cấp không có chất lượng hay uy tín thì càng khổ hơn bây giờ nữa.

Email marketing: Gửi hàng loạt, tỉ lệ inbox >93%, Cá nhân hóa, biết chính xác ai đọc mail, kích vào liên kết nào...

Biện Thị Thu Hà: 016.56.175.682

Nguyễn Tài Thọ
Trả lời 9 năm trước

BẠN CALL 0932 151511 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Từ tháng 10/2014 đến 12/2015, Công ty chúng tôi có chương trình khuyến mãi Tặng TÊN MIỀN Quốc Tế .com, .net, TÊN MIỀN Việt Nam -50% khi ĐĂNG Ký HOSTING tại công ty.

Trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh khốc liệt như ngày nay và mọi doanh nghiệp đang đứng trước nhiều thử thách cam go. Liệu chúng ta còn giữ mãi được cách kinh doanh truyền thống không, trong khi khách hàng có đầy đủ các phương tiện để tìm hiểu về sản phẩm mà họ có nhu cầu một cách nhanh chóng thông qua Internet. Internet là giải pháp tốt nhất để tiếp cận khách hàng và đối tác của chúng ta một cách nhanh nhất. Vì vậy việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trên Internet ngay từ bây giờ là một quyết định cần thiết.

ĐĂNG Ký HOSTING tặng TÊN MIỀN Quốc Tế, TÊN MIỀN Việt Nam -50%

Do đó,CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MIT chúng tôira đời để phục vụ cho sứ mệnh đó. Gần 4 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đem lại sự thành công cho hàng ngàn khách hàng với các dịch vụ sau:
+Thiết kế Website.
+Quảng cáo trực tuyến.
+Thiết kế Logo.
+Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.
+Đăng ký tên miền.
+Lưu trữ Website.

Chương trình áp dụng cho bảng giá chung của FPT trên toàn quốc

Tham khảo giá tại:

http://mit.com.vn/index.php/bang-gia-web-hosting

http://mit.com.vn/index.php/bang-gia-ten-mien

Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MIT

124/40 PHAN HUY ÍCH, P.15, Q. TÂN BÌNH, TP.HCM

HOTLINE: 0932 15 15 11

WEBSITE: WWW.MIT.VN

Triệu Hoàng Phi Hải
Trả lời 8 năm trước

ở thời điểm hiện tại thì bạn có thể liên hệ với mình để đăng ký host ko giới hạn băng thông, hiện PA đã cung cấp các gói host ko giới hạn băng thông với giá tốt.

Best Regards !

P.A VIETNAM - NHÀ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Mr Trieu Hoang Phi Hai | Sale PA.VietNam

Tel: (+84-8)6256 3737, Ext: 261 | Mobile: 0988 039 220 - 0902 760 154

Skype : trieuhai98

Email: haitrieu@pavietnam.vn

Head Office: 254A Nguyen Dinh Chieu , Ward 6, Dist 3, HCMC | Tel: +84-8-6256 3737 | Fax: +84-8-6290 6480
West HCMC Office: 750 Su Van Hanh, Dist 10, HCMC
North HCMC Office: Ground Floor - 20 Cong Hoa - Pico Plaza, Tan Binh Dist, HCMC
South HCMC Office: 79 street 6th - Hung Phuoc 4, Phu My Hung, Dist 7, HCMC
Ha Noi Branch: 57 Lang Ha, Thanh Cong Tower(10th F, Room 1002), Ba Dinh, Ha Noi
Phone: +84-4-3514 8757 | Fax: +84-4-35148739
Website: www.pavietnam.vn | Support Help Desk: http://support.pavietnam.vn | Hotline 24/7: 1900 9477