Mua host và tên miền của PA Vietnam ở đâu rẻ nhất?

Công ty mình và bạn bè từ trước nay đều dùng tên miền và host của PA Vietnam vì đây là công ty lớn và có uy tín, trách nhiệm, hỗ trợ nhanh... nhưng do giá USD bây giờ tăng cao (dịch vụ của PA tính theo USD) nên giá bị dội lên cao quá.

Mình biết PA Vietnam có nhiều đại lý, trong đó rất nhiều đại lý tên tuổi và là cty lớn, cũng có cả cá nhân bán, như http://tietkiem.net... nhưng ko biết giá ở đại lý nào rẻ nhất, thanh toán nhanh (qua ATM càng tốt), thủ tục càng ngắn và nhanh càng tốt?

Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại TietKiem.net hoặc mail cho PA Vietnam hỏi về danh sách các đại lý (nếu họ công khai, nhưng đây là bí mật kinh doanh nên chắc ko tiết lộ).

Thường các đơn vị bán dịch vụ bây giờ đều thanh toán qua ATM, Bảo Kim hoặc Ngân Lượng, hợp đồng chuyển phát nhanh tới tay khách hàng, khởi tạo dịch vụ cũng nhanh (thường sau 30' - 1h) sau khi nhận đủ thông tin đăng ký và tiền thanh toán.

Cũng có nhiều nơi bán dịch vụ như MatBao, NhanHoa, BKNS... nhưng dù mua ở đâu bạn nên để ý xem đã tính 10% VAT vào giá bán chưa, rồi so sánh giá, cấu hình, thông số kĩ thuật... của các nhà cung cấp với nhau.

PA Vietnam đúng là cty lớn nhất VN, có điều mua dịch vụ ở PA cũng như ở các cty lớn khác hơi lâu 1 chút vì phải kê khai hồ sơ, ký HĐ... nhưng chắc nếu mua ở các đại lý của họ khâu hồ sơ khai báo thông tin đc rút ngắn hơn vì đại lý họ chịu trách nhiệm thông tin khách hàng rồi nên PA cứ việc thẳng tay kích hoạt dịch vụ thôi...

Nguyen Tuan Khuong
Trả lời 12 năm trước

Mỗi công ty hay cá nhân cần có 1 trang web để quảng bá thương hiệu của mình trên internet.

Công ty YOURNAME cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tên miền - hosting với chất lượng cao nhất mà giá cả thấp nhất. Điểm khác biệt lớn nhất của YOURNAME là ngoài việc bán dịch vụ, chúng tôi còn đồng hành cùng bạn, tư vấn các thức phát triển website, hỗ trợ marketing qua internet, tìm kiếm giải pháp cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tin rằng khi đến với Yourname, bạn sẽ nhận được nhiều hơn một website.

Quý khách đăng ký sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nguyễn Tuấn Khương

Yahoo : adayinthelife1988@yahoo.com

Email:tuankhuong@yourname.vn

Cell Phone: 01234664418

YOURNAME COMPANY

Địa chỉ : Số 59/1-Chùa Bộc-Đống Đa-Hà Nội.

Tel: 043 552 7236

Website: http://yourname.vn

Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

Hosting gia re là hosting gói dịch vụ host phù hợp với nhu cầu sử dụng của học sinh/sinh viên và những người mới học làm web hosting gia re Hosting gia re,Hosting gia re sinh vien Siêu Tốc Việt hỗ trợ web hosting gia re cho các bạn học sinh, sinh viên thực hiện bài tập lớn, đồ án nghiên cứu khoa học, đồ án tốt nghiệp Siêu Tốc Việt là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến hàng đầu. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nguyễn Hoàng Vũ
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên liên hệ trực tiếp pa-vietnam ltd. để đang ký host và cả tên miền.

như thế đơn giản và tránh các rắc rối về sau

ng dinh cong
Trả lời 12 năm trước

Bạn có nhu cầu thì cứ liên hệ PA Việt Nam là chuẩn nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Mr Công- Công ty TNHH PA Việt Nam

Phone: 0938 361 595

Email: congnguyen@pavietnam.vn

yh : congnd_pavietnam

Thanks all.

Võ Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bên mình cũng là đại lý củ PA và bên mình cũng cung cấp Tên miền, Hosting, thiết kế website bạn có thể vòa đây tham khảo:http://vmms.vn/?t=domain&menid=104

hoặc bạn có thể liên hệ với mìh:

yah: saodoingoi2512_th

mail: huyenvt@vmms.vn

Nguyen Thu
Trả lời 11 năm trước
  • Đồng ý với bạn trên nha, mình cũng mới mua website tại TIMDOMAIN.COM nè. Thích ơi là thích. Dịch vụ thì tốt, nhân viên thì nhiệt tình nữa chớ hihi. Hiện công cụ kiểm tra tên miền của cty này là độc nhất zô nhị ở vn á. Cùng 1 lúc nó có thể kiểm tra và fix lỗi có dấu hoặc khoãng cách cho mình, để khỏi tốn thời gian. Các sản phẩm thì da đang cực kì, mình nghĩ sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn đó :X:X:X
  • H đang trong công đoạn ngồi viết bài và tìm hình up lên web. Mới viết vài bài thôi mà nhìn nó sướng con mắt gì đâu hahaha. Nếu bạn thích thì cứ vào www.timdomain.com tìm hiểu thêm nhé. Mình vừa nhận được chương trình khuyến mãi của họ đó. Đã lắm, được tặng nguyên vé học chăm sóc website tới 800 k nè :XXXXXXXX …
Công ty họ đang có khuyến mại lớn đó, nếu bạn có ý định tìm hiểu và mua hàng thì nhanh chân heng hihihi.
Chúc bạn và công ty thành công
MrR
Trả lời 10 năm trước

http://www.rubytech.net/hosting/hosting-linux.html

Bạn có thể qua đây mua nè, cũng chất lượng không kém đâu ak

Phụ kiện F5
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Mình cũng là nhân viên bên PA mình sẽ tư vấn và đưa cho bạn giá tốt nhất có thể

Vui lòng liên hệ

Điện thoại : 09 86 85 85 09

Mail : sale@3i.com.vn

nguyễn thị lan
Trả lời 10 năm trước

Bên mình là công ti cổ phần thương mại và dịch vụ trực tuyến Nencer chuyên về mảng thiết kế website và các dịch vụ liên quan.

Hiện bên mình đang có chương trình khuyến mãi khi khách hàng đăng kí mua tên miền và host củng công ti lên đến 30%.

Nếu muốn tìm hiểu thêm bạn truy cập vào website nencer.com nhé!

Hoặc liên hệ với mình để được tư vấn thêm,mình là lan,sđt 01649 541 038

Tiện thể mình cũng gửi cho bạn bảng báo giá tên miền và host bên mình:

Bảng giá tên miền

Tên miền

Phí cài đặt

Phí duy trì hàng năm

.vn

350,000 đ

480,000 đ

.com.vn

350,000 đ

.com

Miễn phí

240,000 đ

.net

Miễn phí

240,000 đ

.org

Miễn phí

240,000 đ

.info

Miễn phí

240,000 đ

.biz

Miễn phí

240,000 đ

.asia

Miễn phí

385,000 đ

.net.vn

350,000 đ

.org.vn

200,000 đ

.info.vn

200,000 đ

.edu.vn

200,000 đ

.gov.vn

200,000 đ

.me

100,000 đ

15,000 đ

.auto

100,000 đ

15,000 đ

.biz.vn

Miễn phí

100,000 đ