Thuê web hosting?

Tôi muốn thuê web hosting, vậy phải thuê ở đâu?

Pham Ngoc Dung
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn thuê web hosting phải không? Với mỗi nhu cầu thiết kế web, dự tính bao nhiêu lượt truy cập, sẽ cần thuê gói hosting khác nhau. Nếu bạn là cá nhân, chỉ cần thuê gói host rẻ tiền, còn nếu là tổ chức, doanh nghiệp, cần thuê gói hosting từ 200 Mb, băng thông 5GB trở lên. Bên Hiện Đại Hóa JSC cho thuê hosting dành cho doanh nghiệp với giá rất mềm.

Bạn có thể chat với YM: hiendaihoa5 và click vào link này để tìm hiểu thêm chi tiết: http://raovat.vn/raovat-403531502-chi-phi-thue-hosting-hang-nam-cua-doanh-nghiep.html

Nguyen The Hai
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo tại maychu.com.vn hoặc pm với mình qua yahoo : nguamatlentroihoacamat . ben mình sắn sàng tư vấn cho bạn

tran hai
Trả lời 11 năm trước

www.wep.vn sẵn sàn giúp đỡ bạn

Lê Đức Hòa
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn thuê web hosting thì nên tham khảo bên chúng tôi hostvn.com.vn vì chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi băng thông limit nên bạn yên tâm về lượng ng truy cập... giá cả cũng làm bạn hài lòng... nếu bạn muốn tham khảo bạn cứ pm cho mình yh: duchoa_hostvn hoặc sdt 08 66 850 108

Nguyễn Lọc
Trả lời 11 năm trước

hiện tại ở Việt Nam theo mình biết có rất nhiều nơi cho thuê máy chủ.Mình thấy bên iNET có dịch vụ cho thuê máy chủ tốt lắm đó.Bạn nên truy cập http://domain.inet.vn/7-web-hosting.html để biết thêm chi tiết nhé.Hotline 01668054706 để biết nhiều thông tin hơn nhé! Thanks

vu thị mai
Trả lời 11 năm trước

Bên mình công ty CP truyền thông Đại Việt chuyên thiết kế website, và có nhiều dịch vụ khác. Đặc bên mình đang có chương trình khuyến mãi lớn chỉ áp dụng từ ngày 21/12/2012 đến hết ngày 31/3/2013: Khi khách hàng đăng ký thuê hosting và trả trước 3 năm liên tiếp sẽ được miễn phí những năm sử dụng về sau, và có nhiều phần thưởng hấp dẫn khác như khách hàng bốc thăm trúng thưởng có nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Rất mong được sự hợp tác bên bạn sđt ll : 0916990212

Nguyễn Trung Văn
Trả lời 10 năm trước

Chào Bạn! Mình là Văn NV Công ty Cổ phần IT Hà Nội. Website:http://hostingviet.vn

Bên mình chuyên cung cấp dịch vụ hosting, domain, thiết kế website...

Đối tượng KH của Bạn là người VN thì nên đặt hosting tại Việt Nam vì: tốc độ truy cập nhanh, ổn định hơn host QT, Hỗ trợ dễ dàng hơn...

Bạn tham khảo bảng giá Host tại link này nhé:Host Việt Nam

Giá Host bên mình từ 20k/tháng.

Đặc biệt bên mình có gói SEO Hostingdành cho Dân SEO chuyên nghiệp

LH mình để biết thêm chi tiết:

Văn: ĐT: 01656 95 86 88

YM/Skype: vannt_99

Email: trungvan@hostingviet.vn

thanks