Hỏi cách làm thon gọn bắp chân ?

Cho em hỏi cách làm thon gọn bắp chân với ạ? Các chị các bạn chia sẻ bí quyết cho em với!!!

Hoang Thuy
Trả lời 7 năm trước

Em vừa xem "She was pretty" có diễn viên đóng vai nữ phụ Hari ý, dáng đẹp thế chứ các chị ạ! Chân thon dài dã man ý. Em đc cái cũng cao nhưng bắp chân như bắp chuối, mặc quần hay váy ngắn thô kệch lắm các chị ạ. hic Em muốn hỏi phương pháp nào làm gọn bắp chân ko ạ, con gái mà cơ bắp phát hờn lên đc, em buồn lắm!

Tho
Trả lời 7 năm trước
Bắp chân của em to nhưng có chắc không em ơi? Chứ chị bắp chân cũng to mà bèo nhèo còn nản hơn nè hic
Nguyen Thi Thao
Trả lời 7 năm trước
Chị ơi bắp chân em cũng thế, nhũn lắm, mặc quần cũng lộ bắp chả đẹp gì cả. Em cao 1m64 cơ nhưng vì cái bắp chuối này mà dáng xấu buồn ghê!
Nguyen Minh
Trả lời 7 năm trước

Like cho câu "bắp chân như bắp chuối" của em . Lót dép hóng luôn

Nguyen Thuy Chi
Trả lời 7 năm trước

Bắp chân bắp tay các chị tập gym các kiểu cũng còn mướt mới thon đc nhé! Mình tập bắp tay chỉ có nâng tạ thôi nhưng mãi chả xi nhê gì, mà mình tập tạ nặng cơ đấy. Hehe. Thấy có bài báo bảo là quấn nylon vào bắp tay để qua đêm sẽ có hiệu quả đấy. các chị thử xem

Dao Binh
Trả lời 7 năm trước
Khiếp như là bó giò thế hả bạn? Làm thế có sợ máu không lưu thông nổi lại teo tay mất thì toi :)))
Labeo
Trả lời 7 năm trước

Có cái phãu thuật thu nhỏ bắp chân, cắt cơ đi đấy ạ. Hồi trước em đi hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghe rồi

Ngoc Xinh
Trả lời 7 năm trước

Nói là cắt cơ thì cũng chưa đúng đâu ạ. Đấy là cắt bỏ có chọn lọc 1 số cơ để thon gọn bắp chân, cũng không ảnh hưởng đến vận động đâu mặc dù nghe thì có vẻ sợ thế thôi. Mấy cô Hàn Quốc làm đầy. Các chị cứ xem show "Let beauty" của nó ý là thấy, nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến lắm!

Le Thi Mo
Trả lời 7 năm trước
Nó là show Let's beauty mới đúng chị ạ :D. Em xem lâu rồi, cô nào béo béo chân to là cho hết đi cắt cơ bắp chân xong thành ra thon nuột hết í.
Lethithien
Trả lời 7 năm trước

Cắt cơ thế thì nhỡ chẳng may cắt phéng cơ vận động chính của mình thì sao các chị? Phẫu thuật nghe đã ghê rồi. Tốt nhất là cứ để tự nhiên thôi, phẫu thuật lại rước họa vào người như mấy vụ mất mạng trên báo đầy ra đấy. Em chả ham, mà em cũng chả có tiền. Tiền để cho chồng con chứ làm đẹp tốn kém mà chả biết hiệu quả thế nào

Le Thi Lan
Trả lời 7 năm trước

Đùa nói như chị ở trên thì thẩm mỹ sinh ra để làm gì? Em làm mũi, cắt mí rồi đây. Vừa đẹp vừa tự tin, mà chả có gì gọi là rước họa vào người cả. Nói chung là mình tìm cơ sở uy tín mà làm, thời đại này phải tìm hiểu chán chê đã chứ đừng đâm đầu vào mấy chỗ nhỏ nhỏ mà ôm hận. Mình phải yêu bản thân mình, hy sinh vì chồng con đủ là được chứ không phải cái gì cũng nhăm nhe để lại cho chồng cho con. Phụ nữ là phải đẹp chị ạ. Thời hiện đại rồi chị cứ nghĩ thoáng lên đi. hihi

Dong Thi Tho
Trả lời 7 năm trước
Bạn làm mắt với mí ở đâu? Mình cũng mới cắt mí mà chưa hết sưng hic
Le Thi Lan
Trả lời 7 năm trước
Mình làm ở Chuyên khoa thẩm mỹ QC 1E Trường Chinh. Bên dưới là bv An Việt. Bạn mới cắt mí thì để tầm 2 tuần nó hết sưng nhé, mình cũng thế
Mailananh
Trả lời 7 năm trước

Mình sinh bé xong chân tay cũng to, mãi mà không về dáng cũ, haizzz. Có bác hàng xóm mách chiêu kiễng chân. Mỗi ngày kiễng 30- 40 cái rồi tăng dần lên 60-70 cái mỗi ngày xong xoa bóp chân trước đi ngủ. Em thì chưa thử vì loay hoay chả có thời gian

Phuongshine
Trả lời 7 năm trước

Kiễng chân ăn thua gì đâu. Chắc phải kiễng mấy năm mới thon gọn mất, mình nói không phải ý chê bai gì các cụ nhưng mấy cách dân gian chắc còn lâu mới được các chị ạ.

Kimoanh
Trả lời 7 năm trước

Ui đúng chủ đề mình quan tâm đây rùi. Mình bắp chân to, đi spa gần nhà nó mát xa với bấm huyệt bảo là giảm 2-3 cm mà thấy vẫn thế, chán thật. Lại còn dụ mình mua cái kem bôi gì rõ đắt, nhìn để trong hũ ghê ghê là hic

 Lanhlau
Trả lời 7 năm trước
Chị ơi chị có phải lọ kem vàng vàng ko có tên gì không ạ? Hic, em của em nó mới lấy cho em 1 hộp bảo là kem spa bôi ủ bắp chân nhưng em chưa dùng.
Kimoanh
Trả lời 7 năm trước
Của mình hộp trắng kem trắng luôn bạn ạ. Nhân viên spa đấy cũng bảo mình bôi xong ủ nylon. Cách dùng là lấy cái bọc thức ăn quấn vào chân ý @_@