Chi phí nâng ngực bằng túi nước?

Em 22 tuổi rồi nhưng ngực e rất nhỏ và dường như là k có gì. Em rất muốn nâng ngực em có tìm hiểu kỹ thông tin bằng cách nâng ngực nội soi dạng túi nước là phù hợp với em vậy cho em hỏi thời gian phục hồi là bao lâu và giá cả thế nào ạ?

Memory LFC
Trả lời 7 năm trước

Gọi là nâng ngực Y line hình giọt nước chứ nhỉ, nâng ngực kiểu này giá tầm 3000 đến 3500$ bạn nhé

Bảo vệ Việt Á
Trả lời 7 năm trước

Theo như mình được biết chi phí nâng ngực nội soi dao động từ 3 tới 5000 usd và cũng tùy từng thẩm mỹ viện nữa bạn ạ.
thời gian bình phục thì trong khoảng 1 tuần, là bạn có thể đi làm, rồi

Tùng Trangda
Trả lời 7 năm trước

mình nghĩ không nên đi nâng ngực bằng túi nước đâu, nếu muốn tìm hiểu kỹ về các phương pháp nâng ngực khác thì bạn có thể tha khảo thêm tại đường link này : https://nangngucantoan.com/nang-nguc-bang-chat-lam-day-filler-tai-tmv-ngoc-dung/

Sunday
Trả lời 7 năm trước

nâng ngực có mấy loại?