Phương pháp điều trị mụn thịt?

Mặt tôi không hiểu sao gần 2 năm nay bị lên rất nhiều mụn trắng trắng nhỏ li ti xung quanh mắt. Càng ngày mụn này nổi càng nhiều hơn, và hiện tại tôi còn thấy xuất hiện trên cổ nữa. Khi hỏi ra, tôi được biết đây là mụn thịt. Cho tôi hỏi có phương pháp nào điều trị mụn thịt hết sạch, không bao giờ tái phát không? Nếu có thì cho tôi biết luôn thời gian điều trị và chi phí nữa nhé! Rất mong được hồi âm sớm! Cảm ơn!

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

mụn thịt thì dùng laser đốt nhé. chứ tự trị ở nhà thì không có hiệu quả gi cả. bạn có thể tham khảo laser siêu xung trị 1 lần là hết