Xóa sẹo lồi ở đâu tốt nhất?

Mọi người cho mình hỏi là xóa sẹo lồi ở đâu tốt nhất mọi người nhỉ? mình có một vết sẹo lồi khá lớn ở phía trên đầu gối, do ngày trước bị ngã xe, trước thì cũng không quan tâm lắm, nhưng càng lớn con giái càng thích mặc đẹp với ăn diện mà, mỗi lần mặc váy hay quần sóc nhìn thấy vết sẹo là mình lại cảm thấy rất mất thẩm mỹ, nên đang có ý định đi xóa sẹo lồi .Mọi người biết địa chỉ nào uy tín làm tốt thì giới thiệu mình nhé.
Phạm Phương Uyên
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo công nghệ Laser Fractional CO2 bên Kangnam xem sao nhé.