Điều trị bệnh hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Chào các chị. Chẳng là em bị mắc bệnh viêm cánh nặng khoảng 1-2 năm nay rồi. Mùa hè lại càng mùi khó chịu, khiến em rất tự ti. Em thử nhiều cách nhưng không ăn thua. Các chị cho em hỏi nếu đi điều trị hôi nách vĩnh viễn thì có tốt và an toàn không ạ? Chi phí chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền ạ?

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

cách tốt nhất là đi tmv thôi b ơi. nếu sợ phẫu thuật thì có công nghệ ultra dry bên đông á trị hôi nách trong 1 lần mà k cần dao kéo đó

Quỳnh Như
Trả lời 7 năm trước
bên này trị hôi nách ko phẫu thuật à bạn? nhưng như vậy liệu có hết đc tận gốc hôi nách ko?
le huyen
Trả lời 7 năm trước
ultra là ko phẫu thuật đó bạn. thấy bảo pp này sử dụng sóng siêu âm để tiêu diệt tuyến mồ hôi và dùng tbi chuyên dụng để đưa tuyến mồ hôi ra ngoài. chi phí 8trieu thôi
Phương Linh
Trả lời 7 năm trước
họ xử lý tuýen mồ hôi cho mình, không cho vi khuẩn gây mùi phát triển thì sẽ khỏi hôi nách thôi
Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Mồ hôi nách là do tuyến mồ hôi trên cơ thể mỗi người. Phương pháp chữa hôi nách phổ biến hiện nay tại bệnh viện/ các cơ sở thẩm mỹ viện là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Thực chất của phương pháp này là bác sỹ sử dụng thiết bị chuyên dụng có gắn thiết bị camera ngầm giúp bác sĩ ngay lập tức đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng. Phương pháp này sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi hôi khó chịu.

Chi phí chữa bệnh hôi nách theo phương pháp hút bỏ nội soi giá khoảng 8-10 triệu tùy cơ sở bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, để quá trình điều trị hôi nách không xảy ra rủi ro, biến chứng, không để lại sẹo, bạn nên tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để làm.

Chúc bạn sớm chữa thành công!

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước

à, cái này thì tớ biết. Tầm 8 tr thì phải bạn ạ, mấy chỗ phẫu thuật nội soi giá đều tầm đó. Đứa e làm bên kangnam cũng chi phí từng đó nên đến nay đã 2 năm cũng hết mùi, tuyến mồ hôi ở nách ko đổ nhiều như trước nữa. Ko biết chục năm sau bệnh có tái phát ko, vì mùi mồ hôi e mình nồng nặc lắm.

Lê Bảo Mai
Trả lời 7 năm trước

- Chi phí trị hôi nách phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn để điều trị. Nhưng phương pháp trị hôi nách phổ biến hiện nay là loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng các thiết bị chuyên dụng.
- Ngoài ra, chi phí trị hôi nách phụ thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn
- Phụ thuộc vào bác sĩ điều trị hôi nách cho bạn
Thông thường, chi phí trị hôi nách dao động 7-8 triệu VNĐ.

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 7 năm trước
Không hết được bạn nhé, do máu rồi, chỉ vệ sinh cá nhân sạch sẽ cho đỡ mùi thôi ạ
Phương Linh
Trả lời 7 năm trước
đâu phải do máu chứ bạn. máu làm sao mà gây mùi. hôi nách là do tuyến mồ hôi mà. bị mồ hôi nhiều + vi khuẩn gây mùi = hoi nách. thế nên cải thiện tuyến mồ hôi được là khỏi. em mình làm bên tmv đông á hết mà
Miu Chít
Trả lời 7 năm trước
Bạn đã sử dung qua phèn chua chưng cất chưa. Ngày nào mình cũng sữ dụng và thấy hiệu quả nên muốn làm và bán giới thiệu đến mọi người. Mình cũng tặng cho vài người bạn bị nặng mùi và nó cũng xử lí cực êm luôn.
https://www.facebook.com/B%E1%BB%99t-ph%C3%A8n-chua-kh%E1%BB%AD-m%C3%B9i-h%C3%B4i-n%C3%A1ch-ch%C3%A2n-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-310560322676019/

Hũ nhỏ bên mình: 40k/40gr
k/Hũ to: 75k/100gr
Sdt: 0902 460 291
Hũ nhìn cực iu nhé ^^
Tín Anh
Trả lời 6 năm trước

Theo mình thì bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ ấy, ở đó có nhiều trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, có thể giúp bạn khắc phục tình trạng nhanh chóng