HCM nơi nào nâng ngực an toàn nhất ?

Ngực mình vừa to vừa mướp vì đã 2 đứa. Mất tự tin kinh khủng ý :(

Mình đang có ý định đi làm ngực mà băn khoăn quá các mẹ ạ.

Bạn nào đã từng làm rồi chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm cho mình với và cho mình xin địa chỉ làm ngực uy tín ở Hồ Chí Minh được ko ạ

Huy Hoàng
Trả lời 8 năm trước

Em thấy bảo có cái bệnh viện nào chuyên sâu về ngực sắp khai chương đó :), thấy bảo xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, chẳng biết thực hư ntn

Nhật
Trả lời 8 năm trước

Bà xã nhà này ngày đăng ký tham gia khai trươngBệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại tại địa chỉ 262 Đường 3/2, P. 12, Q. 10 rồi

Em cũng đồng ý cho đi chỉnh sửa. trong danh bạ vẫn lưu hotline bên đó, bạn xem có oke không đến mà đăng ký event nhé, số0916722211

meo meo
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bảo cái bệnh viện này được xây theo tiêu chuẩn 4 sao mà, bảo sao hoành tráng thế. Tí call đến tham gia xem có được miễn phí nâng ngực ko nào :))

Le Tam
Trả lời 8 năm trước

Mấy bạn đăng ký tham gia buổi khai trương nhé, biết đâu có cơ hội nhận được 100% phí nâng ngực đó :)) Em cũng đăng ký rồi! link đăng ký online đây ạ
http://benhviennangnguc.vn/tintuc/chuong-trinh-khuyen-mai-khai-truong/

Jang
Trả lời 8 năm trước

Liệu có an toàn không zậy? Bây giờ nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc nên như nấm à!

Le
Trả lời 8 năm trước

Ha ha, mấy bạn cứ yên tâm mà đi nhé. MÌnh thấy bảo đây là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam chuyên sau về lĩnh vực thẩm mỹ nên toàn Bác sĩ Hàng đâu thôi à

Jang
Trả lời 8 năm trước

Hôm nào khai trương bệnh viện MEDIKA ấy nhỉ? Mình vào đọc chỉ thấy ghi là sắp khai trương thôi!

Trả lời 8 năm trước
Tớ thấy Kangnam làm rất ổn, họ cũng có cơ sở ở trong SG đó các bạn, ở quận 3 hay sao đó. :D
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Có thể qua Kangnam bên Bà Huyện Thanh Qua nhé. ở bên Q 3 đó bạn

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Giờ toàn nâng ngực nội soi thôi bạn nhỉ? Liệu có đc lâu dài ko?
Còi Trường
Trả lời 7 năm trước

ở sài gọn thì mình ko rõ chứ ở hn thì có khá nhiều cơ sở phẫu thuật nâng ngực an toàn nếu như bạn ra được hà nội thì mình sẽ chỉ cho