Nâng mũi S- line ở đâu đẹp, an toàn và tự nhiên?

Em được nhận di truyền từ mẹ với cái mũi tẹt, đầu mũi thì hơi to và hơi ngắn. Em rất tự ti với cái mũi xấu của mình, giờ em muốn cải thiện nó bằng cách đi nâng mũi, nhìn thấy các chị nâng mũi S- line mà em thèm.Băn khoăn và tìm hiểu nhiều TMV mà em không biết nơi nào làm mũi đẹp, an toàn và phải rất tự nhiên, chứ thô kệch như mấy bà cho que gỗ vào mũi thì trông phản cảm lắm. Có chị nào làm mũi ở đâu đẹp thì chia sẻ cho em với nhé!

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Mình đã làm ở TMV bác sỹ Nguyễn Thành Nhân tại TP HCM

Mình làm ở đây nâng mũi cấu trúc Sline rất đẹp và hài lòng với kết quả lắm

Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì bạn nên qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nha, mình ko nhớ địa chỉ chính xác nhưng ở HN và SG đều có chi nhánh đó
Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Ủa, họ mới đổi tên thành Bệnh viện thẩm mỹ hả bạn? Trước tớ qua thấy ghi "Thẩm mỹ viện" thôi mà.
Ong Miền Núi
Trả lời 8 năm trước
Em cũng nghe nói bên này mới lên BVTM
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Chỗ này làm thì ok rồi. :) Đứa bạn tớ cũng vừa nâng mũi ở đây xong.
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Uhm, bên Kangnam mạnh về dịch vụ nâng mũi lắm. :D
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Đúng rùi, mới lên Bệnh viện thẩm mỹ đó các bạn. :D