Độn cằm ở đâu đẹp?

Chỉ giúp mình độn cằm ở đâu thì đẹp nhỉ, và chi phí thế nào?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn độn cằm thì bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc Thu Cúc nhé, đây là 2 địa chỉ đảm bảo nhất đấy

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Chỉ có thẩm mỹ viện thôi! :)Bạn chọn chỗ nào uy tín, tránh xa mấy chỗ Cát Tường nhé.

Ong Miền Núi
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bên bv kangnam đang có chtr khuyến mại đáy, bạn tham khảo xem thế nào, bên này cũng rất uy tín lại là bệnh viên nên yên tâm

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì bạn nên qua Bệnh viện thẩm mỹ kangnam, chỗ họ làm mình thấy đẹp và an toàn cho khách hàng. :) Chi phí chắc cũng tầm 20tr, cái này mình ko rõ lắm

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Bạn biết cụ thể chỗ này địa chỉ ở đâu ko?
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Ở HN thì bạn qua Nguyễn Du nhế, số nhà 38
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
UHm. để mấy hôm nữa tớ qua tham khảo xem. Cảm ơn bạn nhé
Còi Trường
Trả lời 7 năm trước

kangnam, thu cúc, hồng ngọc ... mấy cơ sở lớn thì cũng uy tín hơn, giá có cao hơn nhưng đảm bảo an toàn bạn ạ