Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc là bao nhiêu tiền?

Có ai biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc khoảng bn tiền không? Mình định đi nâng mũi và độn cằm Hàn Quốc, nhưng không biết giá cả thế nào, làm cả 2 dịch vụ không biết có tốn không, bạn nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với . Cảm ơn nhiều

minhminh
Trả lời 10 năm trước

bạn mình vừa đi độn cằm, hết 15tr nhé. Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có vẻ đắt hơn so với các pp phẫu thuật thông thường, nhưng theo mình thì kết quả hơn hẳn đấy, đẹp hơn, an toàn hơn, tự nhiên hơn nữa. mình cũng đan g định đi nâng mũi s-line HQ này :D

Hoàng Đình Quý
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình nâng mũi hết 13 triệu nhưng bao gồm cả thu nhỏ cánh mũi nữa.

becuoi
Trả lời 9 năm trước

Nhỏ bạn mình cũng suốt ngày í ơi rủ đi sửa ;))

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Giá nâng mũi hàn quốc Sline khoảng từ 20-35tr đồng nhé bạn.

Bạn có thể qua TMV Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân để được tư vấn rồi làm nhé. Bạn mình đã làm ở đây rất là đẹp luôn

hotdealvncom
Trả lời 8 năm trước
Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bác sĩ Huy
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Theo mình tham khảo bên Kangnam thì nếu làm cả 2 dịch vụ này chắc phải mất tầm 50-60tr đấy.

Trả lời 8 năm trước
Theo mình thấy bên Kangnam độn cằm đẹp lắm thì phải. Có bạn nào qua đấy làm rồi chắc sẽ biết đấy, tớ nghe mấy đứa bạn tớ khen chỗ này lắm.
Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Bạn biết giá độn cằm ở Kangnam là bao nhiêu ko? Mình cũng đang quan tâm đến dịch vụ này
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Theo mình biết thì độn cằm HQ giá 15tr, còn độn căm tự thân 40tr bạn ơi
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Theo mình biết thì độn cằm HQ giá 15tr, còn độn căm tự thân 40tr bạn ơi