Phẫu thuật nhỏ cánh mũi và điều trị thâm quầng ở mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không phải là một phẫu thuật phức tạp. Được chỉ định trong một số trường hợp mũi quá to, thô cần cắt bớt.
Đăng ngọc mạnh
Trả lời 15 năm trước
Ngoài việc tạo hình mũi làm cho hẹp lại, chỉnh hình cánh mũi còn có thể làm mũi thấp xuống hoặc cao lên thêm chút ít nhờ khép cánh mũi lại. Đường mổ thu hẹp cách mũi được giấu kín trong ống mũi. Phẫu thuật không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn, 1-2 ngày sau vị trí mổ sưng nề nhẹ và tự hết. Bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Sau phẫu thuật cần dùng thuốc trong vòng 5 ngày để tránh nhiễm trùng. Quầng thâm quanh mắt thường xuất hiện khi bạn suy nghĩ, lo âu quá mức gây mất ngủ hoặc ngủ không đủ giấc trong một thời gian dài. Trong một số trường hợp, vết thâm này có thể tự mất khi bạn sinh hoạt điều độ và có chế độ nghỉ ngơi đúng. Tuy nhiên, với đa số người quầng mắt thâm sẽ không hồi phục cho dù đã điều chỉnh chế độ sinh hoạt. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này do các tế bào vùng da quanh mắt sau một thời gian hoạt động quá mức đã trở nên “ốm yếu”, mất nước nội bào làm tăng sắc tố da vùng quanh mắt. Do đó để khắc phục tình trạng này, bạn có thể lựa chọn một trong hai giải pháp: - Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt, khi đó đồng thời sẽ cắt luôn phần da mắt bị thâm. Phương pháp này chỉ thực hiện được khi bạn có kết hợp với chùng da mí mắt - Hoặc có thể sử dụng công nghệ ghép tế bào trong điều trị các vết thâm, vết sẫm màu. Với phương pháp này, quầng thâm của mắt bạn hoàn toàn biến mất sau hai lần ghép tế bào trị liệu cách nhau 2 tuần, không để lại bất kỳ dấu vết nào của sự can thiệp.
Trả lời 8 năm trước
cho em hỏi chi phí phau thuat là bao nhieu
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 7 năm trước
Như bên Kangnam tớ thấy thu gọn cánh mũi có 6tr thôi bạn