Giá thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện 108 giá bao nhiêu?

Tôi muốn hỏi trước khi làm thẩm mỹ tại bệnh viện 108 thì có được các bác sỹ gặp trực tiếp và tư vấn không? Tôi có 1 cái cằm ko đẹp và muốn phẫu thuật độn cằm thì giá bao nhiêu, có đau lắm không? Khi phẫu thuật có phải nằm lại bệnh viện không và sau bao nhiêu lâu sẽ lành? Mong các anh chị giải đáp giùm. Tôi xin cám ơn!
nhan
Trả lời 14 năm trước

Trước khi bạn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ đương nhiên bạn sẽ được thăm khám và tư vấn. Bạn có thể yêu cầu gặp bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn giải thích về loại chất liệu sẽ đưa vào nâng cằm của bạn. Sau khi phẫu thuật xong tuỳ từng thể trạng bệnh nhân mà quy định thời gian nằm viện. Thông thường thì bệnh nhân sẽ nằm viện từ 1-2 ngày để theo dõi nhằm loại trừ những tác dụng phụ do thuốc gây mê gây ra.

Chi phí giao động trong khoảng từ 5-10 triệu tuỳ từng vào chất liệu mà bạn sử dụng.

Bạn muốn biết giá thành các loại thẫm mỹ-tạo hình bạn có thể soạn tin nhắn

AZH Thammy vi tri ma ban muon phau thuat gửi đến 8585 Ví dụ: AZH Thammy nguc gửi đến 8585. Hoặc liên hệ tổng đài 1900561227.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Cằm ngắn thì phải độn thêm cho dài ra ạ?

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

Mình đi độn cằm vào giáp tết. Phẫu thuật xong phải ăn cháo mất 3-4 ngày đó :d

becuoi
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nâng mũi chứ ko phải độn cằm.

phương huyền
Trả lời 12 năm trước

Do tại nạn cằm bị méo thì cũng phải độn cằm cho đẹp đúng ko? hay là phải gọt cằm?

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Bệnh viện bưu điện nằm gần khu đô thị Định Công đúng ko ạ?