Hỏi cách chữa liền sẹo sau khi sinh?

Mình vừa mới sinh con được 2 năm nhưng do quá trình mang thai va cho con bú.bụng dưới va ngưc của minh bi nứt va để lai nhiều sẹo.ngực của mình ko còn như xưa nữa ma bị nhão cộng thêm sẹo la mình rất mất tự tin.vậy cho mình hoỏi có cách nào để chữa lành được sẹo ấy ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không có một cách nào có thể làm biến mất hoàn toàn các vết rạn da màu trắng ngà này cả. Tuy nhiên, để hạn chế các vết rạn và để da trở nên căng hơn sau vài tháng, bạn hãy thường xuyên massage các vùng da bị rạn. Thực hiện các động tác massage hình tròn trên vùng ngực, đùi, bụng và mông ít nhất một lần mỗi ngày.