Cho mình hỏi có ai đã nhận sửa máy tính tại nhà giá rẻ chưa??????

[:-/]
dong van thang
Trả lời 14 năm trước
chẳng hiểu ý của bạn là gì. có câu có cầu ắt có cung. nếu có nhu cầu là có bạn à. còn nếu ai có vấn đề gì với cái máy tính. thì online yahoo dongvanthang2212 hoặc 0978955231 được tư vấn tại chỗ. bạn nào ở trần cung sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tận nơi. mức chi phí là 1 ly cà phê (còn với dàn net game thì giá thị trường) sinh viên ko lấy tiền ko caffe nốt. miễn là mình có thời gian rảnh, giúp được giúp ngay. còn bạn nào ở xa thì call tránh tình trạng bị luộc đồ khi đi sửa máy như 1 bạn ở bên DDTH cái láp lành lặn hỏng mỗi sò nguồn mà mang đi sửa nó thay cho từ a - z toàn là đồ chết mới hay. các bạn sử dụng máy tính thật cẩn thận nhé. phòng hơn chữa, chúc các bạn may mắn
ntquynh
Trả lời 11 năm trước

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho Khách hàng sự hài long nhất

=>Khắc phục sự cố lổi Win, các ứng dụng văn phòng, đồ họa, các tiện ích...
=>Diệt tận gốc các loại virut trojan, adware, spyware, virut yahoo, exel...
=>Cài đặt phần mềm diệt virut mới nhất có update được tránh tình trạng diệt xong lại nhiễm lại
=>Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được...
=>Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, không vào được mạng,
không vào được internet, mạng chậm, không in ấn qua mạng được....

=>Thiết lập hệ thống mạng nội bộ, cấu hình các thiết bị mạng.
=>Cài đặt mới các hệ điều hành, ứng dụng văn phòng, đồ họa, games theo yêu cầu của khách hàng.
(cài
bản Windown có thể tự động up date các patch lổi được như win có bản
quyền tăng tính ổn định và khã năng phòng chống tấn công từ bên ngoài
như virut....)
= >Cứu dữ liệu trên mọi ổ cứng, bị format, bị mất partition, xóa, tẩy bad sector
=>Bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
=>Bảo trì cho các quán Games&Net.

Mình hiện đang là nhân viên IT và muốn làm thêm để có thêm thu nhập trong thời buổi kte khó khăn này nên chỉ có thể làm ngoài giờ hành chính thui bạn nhé nhưng bù lại là giá cả đảm bảo rẻ hơn các chỗ khác :)

Quý khách có nhu cầu vui long lien hệ: 0985460410

Cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách!!!