Mua tablet nào cho dân kinh doanh?

Chào các bạn. Mình có tầm 17 triệu, muốn mua 1 chiếc tablet để làm việc. Yêu cầu của mình là tablet mỏng nhẹ, có bút ghi chép, tốc độ lướt web nhanh, màn hình full hd.

Mong các bạn tư vấn giúp. Xin cảm ơn mọi người nhiều ạ.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Cứ mua ipad pro rồi sắm thêm cây bút, thế là xong...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn tự hỏi rồi cũng tự trả lời luôn rồi, ko ipad với ultra thì ngoài dòng Note của Samsung ra thì đâu còn sự lựa chọn nào tốt hơn. Nói thật ghi chú nhanh thì note, chứ mà ghi học thì bạn dùng laptop hoặc cuốn sách nó tiện hơn. Còn nếu xem chứng khoáng thì ngoài laptop ultra ra vừa đáp ứng công việc vừa giải trí vừa học thì chả có cái nào hơn nó.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tablet không có nhiều lựa chọn, và bạn cũng khoanh vùng rồi. Bạn có vẻ hỏi nhưng không cần nghe trả lời lắm.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Microsoft Surface Pro 3 đi bác. Hoặc thêm chút là em Surface Pro 4 chip i5 chuẩn công việc.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Lenovo Yoga S1 cấu hình mạnh mẻ, gọn nhẹ, có bút. Mình vừa nhận 1 con từ Mỹ giá 10,5 triệu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Lenovo YOGA TAB 3 Pro đáp ứng các nhu cầu của bác. Có tích hợp máy chiếu hỗ trợ tốt cho công việc của bác.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại nhu cầu của bác mình Vote YOGA TAB 3 Pro thôi. :)))

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Có một loại hơi nặng nhưng xài khá sướng là surface pro 3-4 hoặc surface book. Nói chung ngoài ipad thì mình chỉ đánh giá cao thằng này thôi

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

VẬY BẠN THAM KHẢO THỬ SAMSUNG TAB A 10.1 2016 XEM