Chơi chứng khoán nên chọn mua tablet nào?

Chơi chứng khoán nên chọn mua tablet nào nhỉ?

Tôi cần 1 chiếc tablet vào mạng nhanh để cập nhật các điểm số, hơn nữa phải nhỏ gọn để tiện đi lại.

Các bạn tư vấn cho tôi với...

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Cứ mua ipad pro rồi sắm thêm cây bút, thế là xong...

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Trên đời này ko tồn tại 1 cái tablet nào nặng khoảng 64gram cả... Ko thích ios thì phần còn lại của thế giới chắc nokia N1. Ko thì ra tiệm thích cái nào mua cái đó... Xong năm sau mua cái # :)

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Bạn tự hỏi rồi cũng tự trả lời luôn rồi, ko ipad với ultra thì ngoài dòng Note của Samsung ra thì đâu còn sự lựa chọn nào tốt hơn. Nói thật ghi chú nhanh thì note, chứ mà ghi học thì bạn dùng laptop hoặc cuốn sách nó tiện hơn. Còn nếu xem chứng khoáng thì ngoài laptop ultra ra vừa đáp ứng công việc vừa giải trí vừa học thì chả có cái nào hơn nó.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

64gr thì mua 4 tờ a4 và cay chì b2 nhé

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

1. 850$ nhiều lựa chọn.
2. nếu chưa giỏi tiếng anh thì nói tiếng Việt đi bạn. 64 gram = 64 gam = 0,64 lạng?
3. lựa chọn tốt nhất là Ipad air2. bảo mật, an toàn, IOS ổn định hơn Android

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Tablet không có nhiều lựa chọn, và bạn cũng khoanh vùng rồi. Bạn có vẻ hỏi nhưng không cần nghe trả lời lắm.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Thinkpad x1 tablet đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Nokia n1 3,5 triệu bên didongthongminh cũng được, tốt nhất là dùng iPad pro 9.7"

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Galaxy A9 pro

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Lenovo Yoga S1 cấu hình mạnh mẻ, gọn nhẹ, có bút. Mình vừa nhận 1 con từ Mỹ giá 10,5 triệu.