Samsung, Huawei hay Lenovo, máy tính bảng của hãng nào tốt hơn?

Đây là 3 hãng có mức giá rẻ nhất hiện nay rồi, không kể iPad nhé

Theo các bạn thì nên mua máy tính bảng của hãng nào trong 3 hãng này...

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nên đầu tư mua Ipad bạn ạh, mình mua con ipad air 3G đời đầu đã 6 năm nay giờ vẫn dùng tốt. Còn nếu lựa chọn 3 con trên thì chỉ có thể là Samsung thôi.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Chém vừa thôi Ipad air ra đời được khoảng 3 năm mà thánh mua được tận 6 năm trước cơ à

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng mua ipad air 1 4G 32GB và dùng được hơn 2,5 năm rồi vẫn ngon :) pin vẫn 10 tiếng , mình mua từ lúc mới ra (11/2013) chứ làm gì có 6 năm , 6 năm thì ipad 1 thôi :3

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Bạn là nữ có ví to túi lớn thì nên mua điện thoại Samsung A9 Pro màn 6" là đẹp, mua 1 được 2 luôn. Màn hình đủ lớn nhưng nhẹ nhàng hơn mtb nhiều

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Đừng dại. M đã xem con A9 này rồi, xấu như chưa từng được xấu, to và nặng như một cục gạch.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Sam sung nhe!

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Bạn không cho biết sẽ chi bao nhiêu tiền để mua thì khó tư vấn lắm.Mua MTB thì đừng mua Android vì MTB android hầu như ít được hỗ trợ nâng cấp phần mềm, mà có mua thì mua của sam ấy, cấu hình yếu hơn trong cùng tầm giá nhưng được cái bền.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Cùng giá tiền thì huawei nhé

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

IPad is number one.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Huawei Mediapad m2 8.0 tuyệt vời và ăn đứt iPad