Cần tư vấn mua máy tính bảng tầm giá 4 triệu?

Nhờ anh/em tư vấn giúp mình.
Nhu cầu chủ yếu: chơi game, xem phim
Yêu cầu: pin trâu,
Mình đang phân vân 2 con này.

Lenovo Phab 2GB

Lenovo Phab là tablet hỗ trợ đàm thoại, được trang bị màn hình HD 7', vi xử lý Snapdragon 410, RAM 1GB cùng camera 13.0MP

Lenovo Tab 2 A8 HD, 8 inch

Lenovo Tab 2 A8 tablet màn hình 8 inch HD với chức năng 3G, nghe gọi, camera với nhiều chức năng chụp ảnh mạnh mẽ, âm thanh Dolby

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Tầm 4tr thì bạn có đầy sự lựa chọn đó
ví dụ như ip5s lock giá tầm 3,2tr gi đó, note3 xách tay cũng chỉ tầm khoảng gần 4tr, ip5 or ip5c cũng chỉ có trên dưới 2tr gì đó thôi. mình vừa mua con ip5c có 1,7tr tại maxmobile thôi, bạn nên cân nhắc thêm đi nhé

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Danh sách điện thoại tầm 4 triệu cho bạn tham khảo nè: Top smartphone giá dưới 4 triệu