Mua máy tính bảng nào giá dưới 6 triệu đồng?

Mình đang muốn mua một chiếc tablet tầm tiền từ 4 đến 6 triệu đồng, màn hình tầm 8 đến 10 inch.

Mình không cần có 3G lắm tại dùng điện thoại thì có thể phát Wi-Fi được mà, không hay vọc vạch nên máy nào ổn định, hỗ trợ lâu dài là được. Chức năng chủ yếu là xem phim, lướt web, Facebook và vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh...

Mình đang phân vân giữa Sony Xperia Z3 Tablet Wi-Fi, Samsung Tab S2 8.0 cũ, iPad Mini 2, Mipad 2... Bạn nào dùng và trải nghiệm rồi cho mình xin ít thông tin. Theo tiêu chí thì mình thấy Apple hợp nhất, nhưng mình hơi khó chịu vấn đề bộ nhớ trong cố định, không thêm được, copy dữ liệu phức tạp.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Ipad air 1 nhé. Tôi đang dùng đây. 16gb là đủ cho nhu cầu của bạn. Tôi mua chỉ vơi giá 7.350. Có thể so với nhiều bạn là đắt nhưng quan trọng là máy tốt. Mà nhớ là hàng đã qua sử dụng nhung máy còn mới cáu và nhớ rủ ai đó biết coi máy theo kiểm tra chung với bạn nhé. Chúc bạn mua được máy ưng ý.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mua dell venue 8 3830 đi bạn. Thông số cơ bản: RAM 2Gb LDDR2, SoC Intel Atom Dual-core 2.0 GHz, màn hình 8 inch IPS/LCD 1280x800. Mình đang dùng con này (mình là sinh viên nên chỉ có tiền mua máy cũ thôi, giá 2tr8, bảo hành chính hãng 9 tháng, máy mới là tầm 4-5 triệu gì đấy). Nhược điểm của con này là màn hình hiển thị k được ngon cho lắm và pin chỉ dùng được 1 ngày nếu chơi game, lướt web nhiều. Ưu điểm: chip và RAM đều là đời cũ nhưng mình dùng chạy rất mượt, chơi Asphalt 8 hay Modern Combat 5 cực mượt, k bị giật lag gì cả, chỉ tội load để vào game hơi lâu vì chip 2580 thuộc dòng cũ và RAM thì chỉ là DDR2. Bù lại, RAM 2Gb đa nhiệm tốt vì RAM khả dụng luôn tầm 1.3 Gb, mình mở cùng lúc Google Chrome đọc báo, vừa vào facebook, vừa chơi asphalt 8, vừa đọc sách, vừa tra từ điển vẫn mượt như thường. Nhìn chung rất hài lòng với em này ở giá dưới 3tr đối với sinh viên như mình.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Ipad 4 hàng dùng rồi ~6tr, 10.1 in màn hình sáng rõ đẹp, RAM 1GB nhưng chạy IOS thì okie ngang Iphone 6. Mới mua 1 con chơi AOE và Class of Clan Okie. Pin trâu nhất trong các dong ipad luôn, nhưng hơi nặng

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mipad của xiaomi, bản 16gb chỉ 3m9. Quá ngon so với các mtb của asus, ss hay lenovo... Cấu hình thì gg nhé, chúc bạn tìm dc cái mình muốn