Cách cài Android cho máy tính bảng Xiaomi Mipad 2 chạy Windows?

Mình "mua phải" chiếc Mipad 2 chạy windows 10 các bác ạ. Gọi là mua phải vì về trải niệm mới biết là cấu hình của chiếc Mipad 2 này không đủ để chạy mượt windows 10, hơn nữa lại thiếu các kết nối cơ bản để có thể trở thành một chiếc máy tính windows hoàn chỉnh.

Giờ mình đang muốn cài lại Android cho nó nhẹ thì làm như thế nào nhỉ, bạn nào biết thì hướng dẫn cho mình với.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy một số bạn gặp phải vấn đề khi cài Android cho Mipad2 64 chạy Windows thì nhận không đủ mà hướng dẫn bằng tiếng anh thì cũng hơi khó hiểu. Mình có sử dụng ROM tiếng Việt của bác @Mạnh_IT và stock Miui7 để kết hợp thành bản ROM này. chạy hơn 20 con cho công ty không gặp lỗi gì cả. Mình có test gần 2 ngày nay thì chưa thấy có lỗi gì cả.

I, Download
1, Minimal adb and fastboot zip
2, MiFlash tools
3, File ROM:

II, Cài đặt và Up ROM
1, Cài đặt Minimal adb and fastboot và Mìlash
2, Giải nén file ROM ra thư mục bất kỳ trên máy tính
3, Tắt nguồn Mipad2
3, Nhấn đống thời 3 phím Nguồn + Volume + và Volume - cùng lúc đến khi thấy hiện logo Mi.com thì nhả phím nguồn ra tiếp tục dữ hai phím volume cho đến khi trên màn hình Mipad hiện chế độ "DNX fastboot mode" thì nhả các phím ra.
4, Kết nối Mipad 2 với máy tính
5, Mở thư mục ROM ra và chạy file Flash_tools_mipad2.exe
6, Châm điếu thuốc hút chờ tool chạy xong báo done thì nhấn phím bất kỳ để khởi động lại và thưởng thức thôi
7, Nhấn thanks để có tinh thần mày mò tiếp nào . các cao thủ chém nhẹ tay giùm ạ. các bác có nhiều kinh nghiệm xin bớt chút thời gian chỉ giao em thêm ạ.