Nên mua máy tính bảng nào trong tầm giá 2 triệu?

Nên mua máy tính bảng nào trong tầm giá 2 triệu nhỉ?

Mình thấy hiện giờ máy tính bảng toàn trên 3 triệu thôi, mà tiền thì chỉ có 2 triệu.

Theo các bác tầm tiền này mua được máy tính bảng nào ạ?

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Top 3 máy tính bảng có giá dưới 2 triệu đáng mua nhất:

1. Windows N70

- Phần cứng 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB cho bạn thoải mái quay phim, chụp ảnh, lưu trữ dữ liệu.

- Hỗ trợ khe lắp 2 sim giúp bạn nghe, gọi thoải mái và linh hoạt hơn.

- Hỗ trợ 3G để người dùng có thể thoải mái lướt mạng giải trí và làm việc.

- Màn hình 7 inch, màu sắc đẹp, hài hòa nên bạn hoàn toàn thoải mái khi xem video.

2. Vido T3

- Màn hình 7 inch với độ phân giải 1024×600 IPS tươi sáng ngay cả khi dưới độ sáng cao như ánh nắng mặt trời.

- Bộ nhớ trong 4G, chip đồ họa Mali 400MP cho phép thoải mái xem phim, đọc sách.

- Thiết kế 2 khe sim linh hoạt, chạy 3G tốc độ cao giúp người dùng thoải mái lướt web và nghe gọi trực tiếp từ cả 2 sim.

7.JPG

3. Lenovo A1000

- Màn hình 7 inch độ phân giải 1024 x 600 pixel, máy có độ sáng tốt, góc nhìn rộng, hình ảnh sắc nét và màu sắc trung thực.

- Các chức năng kết nối wifi, 3G được trang bị đầy đủ giúp người dùng có thể học, giải trí, làm việc.. bất cứ khi nào và ở đâu.

- Máy có các tính năng như một chiếc điện thoại (nghe, gọi, nhắn tin) thông thường rất tiện lợi.

Tham khảo thêm tại đây http://vatgia.com/6243/may-tinh-bang-tablet-pc.html