Máy tính bảng Archos 80c Xenon giá chỉ 2,5 triệu thôi, có nên mua không các bác?

Máy tính bảng Archos 80c Xenon giá chỉ 2,5 triệu thôi, có nên mua không các bác nhỉ?

Mà chiếc Archos 80c Xenon lại còn có thể nghe gọi như điện thoại nữa, nên dùng thay điện thoại cố định thì rất tuyệt vời.

Theo các bác thì Archos 80c Xenon giá chỉ 2,5 triệu có nên mua không ạ?

Vũ Hằng
Trả lời 7 năm trước

Máy tính bảng giá 2,5 triệu đúng là rẻ thật, nhưng mà bạn cũng lưu ý là những thông số kỹ thuật của nó cũng chỉ đạt được tới mức giá 2,5 triệu thôi chứ không thể đòi hỏi cao như máy tính bảng giá chục triệu được đâu nhé. Cụ thể là Máy tính bảng Archos 80c của bạn:
Camera sau chỉ có 2MP, không có flash hỗ trợ nên không thể chụp ảnh khi ánh sáng yếu.
Camera 0.3 MP được đặt ở phía trên màn hình (cam trước) chụp ảnh khá mờ, gần như là chất lượng rất kém nên là nếu bạn là con gái, thích chụp hình tự sướng thì.. chắc là không nên mua.
Cấu hình máy khá thấp nên chơi game sẽ chậm, lướt web cũng hơi chậm hơn so với 1 cái điện thoại.
Có thể nghe gọi như điện thoại thường nhưng mà kích thước khá to, dùng như điện thoại không phù hợp lắm.
Bù lại cái máy tính bảng này có 2 sim 2 sóng, truy cập 3G thoải mái luôn; màn hình 8 inch trên tấm nền IPS khá thoải mái cho việc xem phim, lướt web hoặc check mail và làm việc.
Đấy là những cảm nhận của mình khi trải nghiệm chiếc máy tính bảng này. Thực ra theo mình nếu bạn chỉ sử dụng cho những nhu cầu bình thường thì mua cũng được, nhưng thật sự bỏ thêm ít tiền mua cái điện thoại tầm 3,5-4 triệu có khi hợp lí hơn.
Máy tính bảng giá 2,5 triệu đúng là rẻ thật, nhưng mà bạn cũng lưu ý là những thông số kỹ thuật của nó cũng chỉ đạt được tới mức giá 2,5 triệu thôi chứ không thể đòi hỏi cao như máy tính bảng giá chục triệu được đâu nhé. Cụ thể là Máy tính bảng Archos 80c của bạn:
Camera sau chỉ có 2MP, không có flash hỗ trợ nên không thể chụp ảnh khi ánh sáng yếu.
Camera 0.3 MP được đặt ở phía trên màn hình (cam trước) chụp ảnh khá mờ, gần như là chất lượng rất kém nên là nếu bạn là con gái, thích chụp hình tự sướng thì.. chắc là không nên mua.
Cấu hình máy khá thấp nên chơi game sẽ chậm, lướt web cũng hơi chậm hơn so với 1 cái điện thoại.
Có thể nghe gọi như điện thoại thường nhưng mà kích thước khá to, dùng như điện thoại không phù hợp lắm.
Bù lại cái máy tính bảng này có 2 sim 2 sóng, truy cập 3G thoải mái luôn; màn hình 8 inch trên tấm nền IPS khá thoải mái cho việc xem phim, lướt web hoặc check mail và làm việc.
Đấy là những cảm nhận của mình khi trải nghiệm chiếc máy tính bảng này. Thực ra theo mình nếu bạn chỉ sử dụng cho những nhu cầu bình thường thì mua cũng được, nhưng thật sự bỏ thêm ít tiền mua cái điện thoại tầm 3,5-4 triệu có khi hợp lí hơn.
Máy tính bảng giá 2,5 triệu đúng là rẻ thật, nhưng mà bạn cũng lưu ý là những thông số kỹ thuật của nó cũng chỉ đạt được tới mức giá 2,5 triệu thôi chứ không thể đòi hỏi cao như máy tính bảng giá chục triệu được đâu nhé. Cụ thể là Máy tính bảng Archos 80c của bạn:
Camera sau chỉ có 2MP, không có flash hỗ trợ nên không thể chụp ảnh khi ánh sáng yếu.
Camera 0.3 MP được đặt ở phía trên màn hình (cam trước) chụp ảnh khá mờ, gần như là chất lượng rất kém nên là nếu bạn là con gái, thích chụp hình tự sướng thì.. chắc là không nên mua.
Cấu hình máy khá thấp nên chơi game sẽ chậm, lướt web cũng hơi chậm hơn so với 1 cái điện thoại.
Có thể nghe gọi như điện thoại thường nhưng mà kích thước khá to, dùng như điện thoại không phù hợp lắm.
Bù lại cái máy tính bảng này có 2 sim 2 sóng, truy cập 3G thoải mái luôn; màn hình 8 inch trên tấm nền IPS khá thoải mái cho việc xem phim, lướt web hoặc check mail và làm việc.
Đấy là những cảm nhận của mình khi trải nghiệm chiếc máy tính bảng này. Thực ra theo mình nếu bạn chỉ sử dụng cho những nhu cầu bình thường thì mua cũng được, nhưng thật sự bỏ thêm ít tiền mua cái điện thoại tầm 3,5-4 triệu có khi hợp lí hơn.

Máy tính bảng giá 2,5 triệu đúng là rẻ thật, nhưng mà bạn cũng lưu ý là những thông số kỹ thuật của nó cũng chỉ đạt được tới mức giá 2,5 triệu thôi chứ không thể đòi hỏi cao như máy tính bảng giá chục triệu được đâu nhé. Cụ thể là Máy tính bảng Archos 80c của bạn:

- Camera sau chỉ có 2MP, không có flash hỗ trợ nên không thể chụp ảnh khi ánh sáng yếu.

- Camera 0.3 MP được đặt ở phía trên màn hình (cam trước) chụp ảnh khá mờ, gần như là chất lượng rất kém nên là nếu bạn là con gái, thích chụp hình tự sướng thì.. chắc là không nên mua.

Máy tính bảng Archos 80c.jpg

- Cấu hình máy khá thấp nên chơi game sẽ chậm, lướt web cũng hơi chậm hơn so với 1 cái điện thoại.

- Có thể nghe gọi như điện thoại thường nhưng mà kích thước khá to, dùng như điện thoại không phù hợp lắm.

Bù lại cái máy tính bảng này có 2 sim 2 sóng, truy cập 3G thoải mái luôn; màn hình 8 inch trên tấm nền IPS khá thoải mái cho việc xem phim, lướt web hoặc check mail và làm việc.

Máy tính bảng Archos 80c.jpg

Đấy là những cảm nhận của mình khi trải nghiệm chiếc máy tính bảng này. Thực ra theo mình nếu bạn chỉ sử dụng cho những nhu cầu bình thường thì mua cũng được, nhưng thật sự bỏ thêm ít tiền mua cái điện thoại tầm 3,5-4 triệu có khi hợp lí hơn.