Microsoft Surface Pro 4 ở đâu bán rẻ nhất hả các bác?

Microsoft Surface Pro 4 ở đâu bán rẻ nhất hả các bác? Em đang định mua con này, nhưng chưa biết chỗ nào bán rẻ cả ạ, bác nào biết thì chỉ em với, em xin cám ơn nhiều ạ?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Microsoft Surface Pro 4 (Intel Core i5, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi Model trên Vatgia hiện tại đang bán với giá 31 triệu thôi bạn nhé, đây là cấu hình gần như cao nhất rồi đấy, nếu bạn muốn mua thì cứ mua trên Vatgia cho rẻ nhé.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Mình mua bản cấu hình thấp hơn, Microsoft Surface Pro 4 (Intel Core M3-6Y30 2.2GHz, 4GB RAM, 128GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi Model thì giá chỉ 22,6 triệu thôi, dùng cũng không thấy giật lag gì cả, nói chung là Surface rất ngon bạn ạ

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại mình đang dùng Microsoft Surface Pro 3 (Intel Core i3-4020Y 1.5GHz, 4GB RAM, 64GB SSD, VGA Intel HD Graphics 4200, 12 inch, Windows 8.1 Pro) thấy cũng ổn nhé, thiết kế thì như SF 4 mà độ mượt thì cũng tương đương :)

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Tiền ít thì mua Microsoft Surface Pro (Intel Core i5 Ivy Bridge, 4GB RAM, 64GB Flash Driver, 10.6 inch, Windows 8 Pro) ấy bạn ơi, cấu hình như trên mà chỉ có 15 triệu thôi nhé :)

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Mấy chiếc SF này mình dùng qua rồi, cảm thấy nó không tiện bằng iPad đâu, nếu có tiền thì bạn cứ mua một chiếc Apple iPad Mini 32GB iOS 6 WiFi Model ấy chứ đừng mua Microsoft Surface Pro 4 làm gì