Có nên mua máy tính bảng Acer Iconia Talk 7 không?

Có nên mua máy tính bảng Acer Iconia Talk 7 không các bác nhỉ, giá chiếc máy tính bảng này chỉ có hơn 2 triệu thôi nên em đang định mua về cho thằng cu ở nhà xem Youtube ạ.

Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Acer Iconia Talk 7 hay còn được gọi là Acer Iconia B1-723 là chiếc máy tính bảng sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch, độ phân giải 1024 x 600 pixels. Đây gần như là kích thước tiêu chuẩn của các dòng máy tính bảng phổ thông hiện nay. Nhờ được trang bị tấm nền IPS, màn hình cho góc nhìn linh hoạt, chất lượng hình ảnh và màu sắc gần như không đổi khi người dùng di chuyển tầm mắt. Sau một thời gian dùng thì mình cũng thấy khá hài lòng viếc chiếc Talk 7 này bạn ạ

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng chiếc Acer Iconia Tab 7 A1-713 (MediaTek MTK 8382 1.3GHz, 1GB RAM, 16GB Flash Driver, 7 inch, Android OS v4.2) cấu hình cùi mía như vậy nhưng dùng rất mượt nhé :)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Acer Iconia B1-721 mình đang dùng đây, hàng của Acer được cái cấu hình cao nhưng không bền, nên dùng bạn phải hết sức giữ gìn nhé :)