Có nên mua máy tính bảng Lenovo Tablet 2 A7-10 không?

Nhu cầu của em chỉ là đọc báo, xem Youtube với vài game nhỏ và ứng dụng giúp trẻ học tập.

Anh chị nào sử dụng qua rồi thì có thể nói sơ qua về ưu nhược điểm của nó cho e biết nha. E xin cảm ơn !

Trả lời 8 năm trước
mình đã sử dụng con này có nhận xét như sau: Ưu điểm: + Giá rẻ. + Hiệu năng tốt (có thể chơi game trung bình tốt), vào mạng nhanh. + Thời gian sử dụng pin khá tốt. + âm thanh khá (Có Dolby audio - giả lập âm thanh vòm), loa ngoài tạm, nghe qua tai nghe tốt. + Màn hình có góc nhìn rộng: xem phim, youtube, hình ảnh tốt. + Nhẹ. Khuyết điểm: - Độ phân giải thấp (1024 x 600) do đó font chữ không mịn, do đó đọc lâu mỏi mắt. - Thiết kế trung bình. Đánh giá chung: so với giá đạt 8/10.
Trả lời 8 năm trước
máy chạy cũng dc, pin lâu 8h, mua về cài lại asus launcher là đẹp vì độ phân giải thấp nên launcher gốc chữ rất nhỏ như con kiến vậy. Ngoài ra mình cài ongame chạy ko dc, đa số ứng dụng hiển thị ko chính xác.
Trả lời 8 năm trước
Chất lượng màn hình rất kém - chỉ so với Dell Venue là đã thua xa. Nếu nghĩ đến ảnh hưởng mắt thì không nên xài.
Trả lời 8 năm trước
Chọn Dell đi bạn. Bền, tản nhiệt tốt. Phím mềm, dễ thao tác.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng con này, màn hình hiển thị tốt, không đau mắt, cảm thấy rất rất rất tuyệt so với tầm giá. ĐẶC BIỆT: CHIẾN GAME COC TRÊN CON NÀY RẤT TUYỆT, MẠNH HƠN HẲN GALAXY TAB 7 4.0
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng con này, phải nói là nó cực tốt luôn
Trả lời 8 năm trước
máy chạy cũng dc, pin lâu 8h, mua về cài lại asus launcher là đẹp vì độ phân giải thấp nên launcher gốc chữ rất nhỏ như con kiến vậy. Ngoài ra mình cài ongame chạy ko dc, đa số ứng dụng hiển thị ko chính xác.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
con này dùng tốt lắm bạn ơi, nên mua nhé
Trả lời 8 năm trước
Nên mua bạn ơi, con tab 2 a7 10 của mình được lên Android 5.0 rồi đấy