Chọn tablet Samsung tầm dưới 5 triệu đồng

Mình muốn kết nối với TV Samsung nhưng chưa biết chọn loại nào.

Mong các bạn tư vấn giúp.

Trả lời 8 năm trước
Làm con IP 4s cũ tầm 2,5 tr,mua tiếp con Apple TV gắn vào TV Samsung giá 2 tr, còn 500k làm con router TP-link 941ND.Sau đó dùng IP chơi airplay hoặc stream đủ thứ...bạn sẽ ko còn có ý định mua đt SS về để kết nối với TV nữa
Trả lời 8 năm trước
Kết nối với tivi thì loại giá rẻ không có tính năng này đâu bạn ạ. Nếu điều kiện tài chính tốt bạn nên chọn mua máy tính bảng samsung xách tay giá rẻ. Mình thấy một số nơi bán loại này, bạn vào google có chỗ quảng cáo phá giá samsung đấy, không nhớ rõ tên nhưng bà chị mua ở đây con samsung tab S T705 màn hình và thiết kế rất đẹp, giá rẻ hơn sản phẩm phân phối chính hãng khoảng 4tr đồng, loại này thì kết nối với tivi, điện thoại, máy tính của samsung đều được (kết nối không dây). Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
Trả lời 8 năm trước
Samsung làm tablet giá rẻ kém lắm Tầm giá này ipad, xiaomi, nokia (foxconn), asus là có máy tính bảng tốt Nếu không screen mirroring được thì bạn có thể dùng dây MHL mà