Tìm tablet tầm 5-6 triệu đồng cho sinh viên?

Em đang là sinh viên trường bách khoa, muốn mua một máy tính bảng để giải trí, chủ yếu lướt web, màn hình nhỏ cũng được, nghe gọi được cũng tốt.

Em có tầm 5-6 triệu đồng, không cần mua tablet đẹp, chỉ cần chụp hình dễ, có 3G và nghe gọi được. Em không quan trọng hãng nào nhưng ưu tiên hàng chính hãng.

Xin cảm ơn các anh chị.

Vũ Phong Linh
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá này bạn có thể mua Samsung Galaxy Tab 4 7.0 3G: Màn hình 7.0 inch HD, CPU Quad Core 1.2GHz, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 8GB, hệ điều hành Android 4.4, camera tuy chỉ có độ phân giải 3.2 megapixel nhưng cho ảnh chụp rất tốt trong điều kiện ngoài trời, máy cũng hỗ trợ 3G, có thể nghe gọi bình thường.

http://www.vatgia.com/home/samsung+galaxy+tab+4+7.0+3g.spvg

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

ASUS Fonepad 8 ,Samsung Galaxy Tab 4 7.0 với 3G ..... hai cái máy này đáp ứng được nhu cầu của em

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

chính hãng thì Samsung Tab 4-7.0 là nét rồi, hơn 4tr thôi!

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
Tầm 5-6 triệu thì cứ mua một chiếc iPad mini cũ về mà dùng nhé bạn :)
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Tầm 5-6 triệu thì bạn mua Nokia n1 ấy, cấu hình tương đương iPad mini mà lại chạy android nhé