Nhờ tư vấn hiệu năng iPad Mini

Mình đang định mua ipad mini nhưng thấy máy ra đã lâu, không biết tốc độ xử lý của máy thế nào.

Mình đang muốn biết tốc độ của nó có được như iPhone 5 không. Nếu không thì có thể so sánh nó với thiết bị iOS nào, vì trước giờ chưa được xài qua iPad Mini. Thấy giá tốt quá mọi người ạ.

Bạn nào có kinh nghiệm tư vấn giúp nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Ipad mini có hiệu năng không kém iPad 2 đâu bạn ơi, màn hình lại nhỏ và dễ cầm hơn, mình thích iPad mini hơn là iPad thường

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

ipad mini dùng sướng hơn ipad thường vì nó nhỏ, tiện cầm tay mà cấu hình cũng khá ổn nữa. Tốc độ thì đương nhiên có thể so sánh với iphone, vì mình dùng thấy còn thích hơn iphone í.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

iPad mini hiệu ăn ăn đứt tất cả các con android hiện tại

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Tốc độ xử lý khá ổn, hơn ipad thường là chắc, mà lại tiện lợi hơn, em dùng cứ thấy mê hơn.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Dùng ipad mini đúng sướng luôn bác ạ. :D

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Em dungf ipad mini thấy sướng lắm rồi. hơn ipad thường bao nhiêu.