Chon máy nào đây giữa Asus Transformer Pad với Dell Venue 8?

Em đang muốn mua một chiếc máy tính bảng, nói chung để phục vụ công việc kiểm tra, trả lời mail và giải trí nhẹ là chính. Sau khi tìm hiểu thì thấy hai máy là Dell Venue 8 và Asus Transformer Pad đều vừa ý, nên không biết chọn con nào, bạn nào có thể tư vấn theo giúp mình với

thu
Trả lời 9 năm trước

thích dòng Asus Transformer Pad này đều có thiết kế lai giữa tablet và laptop, gắn màn hình vào dock rồi xài như cái lap luôn, quá đỉnh