Tư vấn chọn mua máy tính bảng?

:):)Nhờ các mem tư vấn hộ mình 1 chiếc tap tầm 3-4 tr với mục đích lướt web., xem video online, đọc báo và ứng dụng văn phòng .. Phục vụ cho việc học tập online là chính..!!! :rolleyes::rolleyes: Thank so much.!!!

thu
Trả lời 9 năm trước

Nexus 7 2013 5tr nhé, tầm 3-4tr thì có asus memo pad 8, Acer iconia A1-830 (3tr5), nếu thích màn to thì có memo pad 10 tầm 4tr5 mà độ phân giải ngang con 8 inch nên hơi xấu, nhích lên 5tr thì có nexus 7, Tegra note 7.