Đã có bạn nào mua LG G Pad 7.0?

Thấy trên TGDD đã có hàng con này, Cũng đẹp. Nên tiện đây hỏi xem có bạn nào mua chưa. Đánh giá thế nào. Có nên mua hay chờ con Asus memo 7 2014 sắp ra.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đã mua, cực kỳ hài lòng về pin...máy mát ko nóng (nghe nói chip intel xài một thời gian nóng lắm)
Cam thì với mình, cam trên tablet chỉ để video call thôi, ảnh ọt thì ko cần thiết lắm.
Lúc đầu mua về rất e ngại cái RAM 1GB... nhưng về xài thấy khá bất ngờ về độ mượt... máy chạy mượt là khoái rồi...
Mấy cái antutu mình ko quan tâm lắm.. chủ yếu là trải nghiệm chứ điểm ko nói lên được gì nhiều