Tìm máy tính bảng pin từ 8 đến 9 tiếng giá 7 triệu?

Mình là công nhân muốn mua máy tính bảng tầm 6-7 triệu đồng, pin liên tục từ 8 đến 9 tiếng.

Yêu cầu màn hình 8 inch, cấu hình máy khá một chút, độ phân giải màn hình Full HD. Pin hoạt động liên tục khoảng 8 đến 9 tiếng. Mong các bạn tư vấn giúp.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Samsung Galaxy Tab 2 (7.0 inch)
top tablet pin lâu
Samsung Galaxy Tab 2 (7.0 inch)
Máy tính bảngSamsung Galaxy Tab 2 (7.0 inch) có giá tương đối phải chăng, cấu hình tốt và cóthể dùng để điều khiển TV. Máy có thời lượng pin 8 giờ 32 phút trong thử nghiệmcủa chúng tôi. Thiết bị cũng đi kèm dung lượng lưu trữ trực tuyến Dropbox 50GBtrong vòng 1 năm.