Top máy tính bảng bán chạy nhất tháng 7?

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Từ đầu tháng 7 đến nay nhu cầu mua sản phẩm máy tính bảng tăng nhanh một cách chóng mặt. iPad 1, 2, Asus Fonepad 7, Samsung Galaxy Tab, Blackberry Playbook… là những chiếc máy tính bảng đa dạng về mẫu mã với nhiều ưu điểm mạnh mẽ, đáng mua nhất hiện nay.

1. Máy Tính Bảng Asus FonePad 7 (FE170CG) 8Gb (Công ty)

Giá tại TechOne: 2.890.000

Giá thị trường: 3.190.000

Asus FonePad 7 (FE170CG) chạy hệ điều hành Android 4.3 với đầy đủ các tính năng: 3G, gọi điện, nhắn tin, dùng bộ vi xử lý Intel cho hiệu suất tối đa được người dùng đánh giá cao.

2. iPad 1, iPad 2 3G + Wifi

iPad 1 32GB 3G: 3.890.000đ (Giá thị trường: 4.290.000đ)

iPad 2 3G: 6.850.000đ ( Giá thị trường: 7.190.000đ)

Tuy được giới thiệu và bán khá lâu nhưng iPad 1, iPad 2 vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường máy tính bảng . Đây luôn là sự lựa chọn được ưu tiên vì được sản xuất bởi một thương hiệu tên tuổi, cảm ứng mượt, kiểu dáng thời trang.

3. Blackberry PlayBook 4G LTE 32GB:

Giá TechOne: 2.090.000đ

Giá thị trường: 2.590.000đ

Playbook 4G LTE màn hình 7 inch, chip Dual-core 1.5 GHz , RAM 1GHz , ROM 32GB , camera chính 5Mp và camera phụ 3Mp, kết nối Wifi chuẩn 802.11n với giá thành chỉ hơn 2 triệu. Với nhu cầu: xem phim, lướt web, facebook, Games... thì Playbook thực sự là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

4. Samsung Galaxy Tab 3 Lite 3G 8GB (T111)

Giá TechOne: 4.390.000đ

Giá NY: 4.990.000đ

Galaxy Tab 3 Lite 3G màn hình 7 inch, cấu hình đủ để chạy các ứng dụng phổ thông, hệ điều hành Android với kho ứng dụng lớn, kết nối 3G, đàm thoại như điện thoại. Tuy không thật ấn tượng về phần cứng nhưng những gì Lite có sẽ xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.