Nhờ các Pro giúp vụ jailbreak Ipad mini 2 16Gb bản test Apple?

Em vừa mua 1 con ipad mini 2 16Gb wifi bản test của Apple đang chạy 7.1.1 nhưng có nhu cầu cấp thiết jailbreak. Mà không biết là máy này có JB được không và nếu được thì JB như nào. Nhờ các pro có kinh nghiệm chỉ giúp
Thanks

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình khuyên bạn tốt nhất không nên jb vì máy test đa phần không restore được mà JB thường không ổn định dễ lỗi dẫn đến treo táo,.... mà restore lại không được lúc đó ôm hận cũng muộn rồi bạn.