Nên mua máy tính bảng nào phục vụ cho việc học tập và giải trí?

Em là học sinh, cần máy tính bảng cấu hình ổn, camera đẹp.

Em là học sinh, không biết nên mua máy tính bảng nào phục vụ cho việc học tập và giải trí với giá thành dưới 4.500.000 đồng. Em chỉ cần cấu hình ổn với camera đẹp, có 3G thì tốt. Thương hiệu không quan trọng.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo ASUS Fonepad 7 Dual SIM (ME175CG): Chipset Intel Atom Z2520, hai nhân 1.2GHz - RAM 1GB - Bộ nhớ trong 8GB - Camera 5 chấm - Kết nối: Wi-Fi n, BT 4.0, 3G, A-GPS, GLONASS, microUSB, cổng 3.5mm - Giá khoảng 4tr300k

Laptop Cường Phát
Trả lời 9 năm trước

bạn kiếm mấy cái ipad cũng được bạn...

hàng xach tay ....