Asus Fonepad 7 8GB, OK không các thím?

Tình hình là bà chị có nhờ mua dùm 1 em tablet có 3G. Nhu cầu lướt web, chơi mấy game nhẹ nhàng này nọ thui ạ. Có thím nào từng dùng cho em ý kiến với và cho em hỏi còn có con nào ngon hơn trong tầm giá 5mil k ạ? Tks m.ng nhiều!
thu
Trả lời 10 năm trước

fonepad 7 chip dual core 1,6 Ghz của intel chơi game ổn, màn cũng tốt nữa. tab 3 lite chip Marvell 1,2 Ghz màn lại chỉ có 170 ppi pixel desity bao rổ, trong khi fonepad 7 là 216 ppi nhìn mướt hơn nhiều.
Có cái youtube cho rằng thằng samsung này chỉ để đọc truyện đọc báo thì được chứ đừng mong game gủng gì, kéo ngoài giao diện touchwiz còn lag nữa là.