Có nên mua MTB memopad 8 vào thời điểm này ?

Mình định mai đặt mua nhưng còn phân vân sợ sẽ hối hận không biết tầm giá 4tr hơn có con nào sắp ra ngon hơn không nhỉ

Nhu cầu của mình là chủ yếu dùng để xem phim anime youtube nên chỉ cần pin trâu màn hình to đẹp là ok

thu
Trả lời 10 năm trước

thấy con này cũng dc.mình thấy tab màn hình 8" hợp lý hơn là 7".nhưng chả hiểu sao chênh với 7 kha khá tiền,trong khi 10 chênh với 8 ko nhiều.máy cũng mượt đó.chơi asphalt 8 cũng khá
với 4củ new chính hãng thì ko con nào hơn đâu.
p/s mới thử ở TGDD về