Nên mua Fonepad 7 mới hay Ipad 1 cũ?

Các bác cho em hỏi , e có 6 triệu thì nên mua Fonepad 7 mới hay nên mua ipad 1 cũ và còn thừa tiền dùng vào việc khác ạ. E mua chỉ với mục đích lướt web, học tiếng anh và đọc ebook ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể chọn Nexus 7 2013 bản 3G, không nhớ giá nhưng cũng loanh quanh 6tr. Cái gì cũng hơn hết. Không gọi điện đc thôi. Mà thật ra cầm Fonepad gọi đc vài bữa cũng chả thèm đụng tới, chỉ để đó check mail là chủ yếu

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteIpad 1

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Fonepad 7 mới