Đánh giá chất lượng iPad Mini màn hình 7,9 inch có giá từ 329 USD?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cái bí mật mà ai cũng đã biết cuối cùng cũng được bật mí vào đêm qua khi mà Apple chính thức ra mắt iPad mini, chiếc máy tính bảng với màn hình 7,9-inch. Trái với mong đợi của nhiều người về một màn hình retina, iPad mini có độ phân giải giống với iPad 2 đó là 1024 x 768, việc sử dụng độ phân giải cũ giúp cho các phần mềm tương thích tốt hơn. Máy khá mỏng với độ dày chỉ có 7,2mm, nhẹ hơn 53% và mỏng hơn 23% so với iPad 9,7-inch. iPad mini có hình dáng khá tương đồng với iPod Touch Gen 5 với thiết kế bo tròn của nắp sau cùng với vát nhọn ở cạnh viền màn hình. Máy chỉ có hai màu đen và trắng.

iPad mini được trang bị BXL Apple A5, hỗ trợ kết nối 4G LTE. Máy có camera 5.0 megapixel ở mặt sau, wifi chuẩn 802.11n, cổng kết nối Lightning và thời lượng sử dụng pin theo công bố của Apple là 10 tiếng. Mức giá cho phiên bản thấp nhất 16GB Wifi là 329$ và tăng mỗi 100$ cho các phiên bản dung lượng cao hơn: 32GB (429$), 64GB (529$). Nếu bạn muốn kết nối 4G LTE thì giá phải trả cho bản 16GB là 459$, các mức tiếp theo cũng tăng 100$ với 32GB (559$) và 64GB (659$). Thứ 6 ngày 26 tháng 10 tới đây bắt đầu được đặt hàng và ngày 02 tháng 11 thì những chiếc máy đầu tiên sẽ tới tay người dùng.

Một số hình trên tay đến từ TheVerge:
ipadmini5_verge_super_wide.jpgipadmini29_verge_super_wide.jpgipadmini3334_verge_super_wide.jpgipadmini3339_verge_super_wide.jpgipadmini33314_verge_super_wide.jpg

/
Fatal error: Could not extract a stage height from the CSS. Traced height: 0px.