Nhờ tư vấn mua máy tính bảng, nên chọn Nexus 7 hay Samsung Tab 2 7.0?

Em xin tự giới thiệu em là một fan cuồng của google nexus 7
nhưng mà phải cái ức chế là nexus 7 lưu trữ được ít quá  riêng cái bản 8GB cài trên cài dưới xong thì chắc cũng chỉ còn 5.65GB. Em thì ko nặng nề cái vụ 3G lắm vì nhà cũng có wifi nhưng mà 5.65GB thì cóp được tí phim với tí nhạc vào chắc là dẹo rồi.
Mà mua bản 16gb thì tầm khoảng 7 củ, bằng xừ tab 2 7.0 rồi. Mà 16GB vẫn thấy thấp thấp. Cá nhân em thì chắc thích samsung tí nào, chậm hơn màn hình con này phân giải cũng thấp hơn nhưng mà được cái màu mè 3g rồi khuyến mại rồi hỗ trợ thẻ nhớ 64GB hoa mắt quá nên cũng đang lưỡng lự. Tính em là em thích cái nào lưu trữ được nhiều.
Mong các bác cao thủ nào có kinh nghiệm hoặc đã từng dùng qua 2 con máy này thì cho em ít lời khuyên với ạ.
thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên dùng nexus 7, có ông anh trong công ty mua galaxy tab 2 7.0, mình có mượn dùng thử thấy như sau :
+ Điểm ảnh con samsung khá to, font chữ có răng cưa, nexus 7 thì không
+ Nexus 7 dùng rom 4.1 nên mượt hơn con samsung
Về vấn đề lưu trữ bạn lăn tăn thì như sau : tablet dù cho 8/16 GB thì mình thấy như nhau, chơi phim HD cóp vào 2 - 3 phim là hết. 8GB đó không có bao nhiêu cả. Cái khó ló cái khôn, bạn post #2 đã nói rõ rồi.
Về cấu hình thì nexus 7 hơn rất rõ ràng
ROM : con nexus này của google nên được support ROM stock của hãng, nếu có ROM mới chắc chắn sẽ được dùng đầu tiên. Rất là thú vị. ROM cook thì vô số mà kể
Khéo co thì ấm thôi bạn, bỏ qua vụ lưu trữ thì quả thật nexus sáng giá hơn con samsung nhiều (bạn không lăn tăn 3G nhé)