Đánh giá chất lượng iPad Mini tại Việt Nam giá 11,5 triệu đồng?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

iPad 7,9 inch của Apple đã chính thức có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên, mới có phiên bản Wi-Fi.

iPad Mini có mặt tại Việt Nam vào chiều 2/11.

Chiều nay, một hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp hàng xách tay Apple tại TP HCM đã cho đặt hàng và nhận ngay iPad Mini các phiên bản Wi-Fi 16 GB, 32 GB, 64 GB với giá lần lượt là 11,48 triệu đồng, 13,48 triệu đồng và 15,48 triệu đồng. Đồng thời, cửa hàng cũng nhập cả iPad thế hệ thứ 4 màn hình Retina và công bố mức giá bán từ 14,38 triệu đồng.

Chỉ mỏng 7,2 mm và nặng 308 gram, iPad Mini vừa vặn trong bàn tay và pin hiệu năng cao lên tới 10 giờ chỉ với một lần sạc. iPad cỡ nhỏ của Apple được trang bị chip A5, máy ảnh tích hợp iSight cho chất lượng ảnh tốt, kèm tính năng quay phim HD độ phân giải cao, tốc độ cùng chuẩn Wi-Fi mới, cùng hơn 275.000 ứng dụng.

Cùng với cover mang chức năng như một thiết bị ngoại vi thông minh, iPad Mini được bảo vệ tốt hơn cùng với những tính năng từ chính cover này như khởi động nhanh khi mở ra, tiết kiệm pin khi đóng lại..