Mình cần tư vấn mua máy tính bảng dưới 4.5 triệu?

Dạo qua vài vòng trên mạng mình được biết hiện nay có rất nhiều máy tính bảng giá dưới 4.5 triệu với chất lượng khủng. Nhưng mình không rành về máy tính lắm. Xin nhờ máy bạn tư vấn giúp mình mua 1 cái máy tính bảng tốt nhá (mình ưu tiên máy dòng android hoặc apple)

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Với mức tiền đó bạn tham khảo mấy e này nha. Mấy e này dc mọi ng bình chọn đó

1. Google Nexus 7

Cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Kindle Fire, lính mớiNexus7tích hợp phần cứng ấn tượng và được đóng gói trong thiết kế đẹp mắt.Nexus7sở hữu vỏ bằngnhựa chống trượt vàđường viền màu bạc chạy xung quanh thân máy. Tablet đầy đủ giắc tai nghe chuẩn 3,5mm, cổng micro USB và chấu tương thích phụ kiện gắn ngoài.
Nexus 7bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải 1.280 x 800pixel, tấm nền IPS và kính cường lực Gorilla Corning. Hệ thống trang bị chíp lõi tứ Tegra 3, card đồ họaGeForce, RAM 1GB, bộ nhớ 8GB, hệ điều hành Android 4.1Jelly Bean, camera trước 1.2MP, kết nốiWi-Fi chuẩn n, Bluetooth, GPS, giao tiếp NFCvà nguồn pin 9 tiếng liên tục.

2.
Acer Iconia Tab A110

Trình làng tại Computex 2012,AcerIconia Tab A110sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, chip lõi tứ Tegra 3 tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB vàkhe cắm microSD tối đa 32GB.Đồng thời, hệ thống cung cấpkết nối Wi-Fi, camera chính5MP và đèn flash LED, camera phụ2MP hỗ trợ video call,cổng HDMI, cổng micro USBvà hệ điều hành Android 4.0.
Acer Iconia Tab A110hứa hẹn trở thànhđối thủ đáng gờm trênthị trườngmáy tính bảnggiá rẻ hiện giờ. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dày 11,4mm và nặng dưới 370 gram.

3. Lenovo IdeaPad A1

Phần cứng không xuất sắc bằng 2 đối thủ trên,IdeaPadA1bao gồm màn hình LED 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, chip xử lý Cortex A8 tốc độ 1GHz, camera phía trước 0,3MP và phía sau 3MP. Mỏng 11,9mm và nặng 400 gram, sản phẩm đầy đủ kết nối Bluetooth, Wi-Fi, GPS, cổng microUSB, bộ nhớ trong 2GB, thẻ microSD, nguồn pin 7 tiếng và dàn loa âm thanh nổi.

Lenovo IdeaPad A1vẫn đang chạy hệ điều hành Android 2.3 và chưa rõthời điểm nâng cấp lên Android 4.0.

4. Amazon Kindle Fire

Kindle Firetrang bị màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, tấm nền chống lóa IPS, kính bảo vệ Gorilla, chip lõi kép 1GHz, bộ nhớ trong 8GB, kết nối Wi-Fi và chạy hệ điều hành Android 2.3. Tuy nhiên,KindleFirelại thiếu camera chụp hình vàmicrophone thu âm.

Bạn có thể truy cập Amazon App Store với hơn 11.000 ứng dụng, gian hàng trựctuyến Android Appstore, kho nội dung số Kindle… Tất cả được lưu trữ miễn phí thông qua hệ thống đám mây Amazon Cloud.

5. BlackBerry PlayBook

PlayBook
sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, chip lõi kép Cortex A9 tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 1GB, dung lượng lưut rữ 16GB, camera trước 3MP và camera sau 5MP hỗ trợ ghi hình HD 1080p, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 2.1, micro HDMI, micro USB, kết nối trực tiếp với máy chủ BlackBerry Enterprise...
Vì nhiều nguyên nhân, BlackBerry phải hạ giáPlayBookhơn một nửa và hiện chỉ còn199 USD. Tất nhiên,PlayBookbao gồm đầy đủ OpenGL và POSIX cùng với các tiêu chuẩn web như HTML5, Flash (Adobe AIR cài sẵn).